Bất động sản

Dự án Thái Nguyên Tower còn nợ tiền đất

24/02/2020 10:26 Bản để in

(ĐTCK) Mặc dù đã mở bán được khoảng 30% căn hộ cho khách hàng, nhưng hiện nay, Dự án Thái Nguyên Tower đang chậm nộp tiền sử dụng đất.

Dự án Thái Nguyên Tower còn nợ tiền đất

Theo tư liệu của Báo Đầu tư Bất động sản, Dự án Thái Nguyên Tower do liên danh giữa Công ty cổ phần Phân phối - Bán lẻ VNF1 và Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 578 làm chủ đầu tư. Dự án được chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản mở bán công khai thời gian qua. Tuy nhiên, việc chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ tài chính khiến người mua hàng lo lắng về việc không được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Theo đại diện UBND TP. Thái Nguyên, Thành phố đã nhiều lần họp và ra văn bản thúc chủ đầu tư hoàn thiện nghĩa vụ tài chính về đất đai. Nhà đầu tư cam kết nộp số tiền còn lại gần 19 tỷ đồng trong năm 2019, nhưng đến này vẫn chưa hoàn thiện xong.

Chia sẻ với Báo Đầu tư Bất động sản, ông Phạm Trung Kiên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 578 cho biết: “Hiện tại, tiền sử dụng đất chúng tôi đã nộp được gần 10 tỷ đồng, số còn lại Công ty đang nỗ lực để hoàn thiện”.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Nhất Nam
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê