Pháp luật

Hà Nội: Chủ đầu tư Dự án Eco Lakeview phớt lờ chỉ đạo của chính quyền

10/06/2019 14:32 Bản để in

(ĐTCK) Đã qua thời hạn báo cáo về những lùm xùm tại Dự án Eco Lakeview, 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhưng chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ecoland vẫn im lặng.

Hà Nội: Chủ đầu tư Dự án Eco Lakeview phớt lờ chỉ đạo của chính quyền

Trước đó, UBND phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đề nghị Công ty cổ phần Ecoland làm việc với đại diện cư dân chung cư Eco Lakeview về những lùm xùm liên quan đến dự án như phí dịch vụ, giá trông giữ phương tiện quá cao, diện tích căn hộ thiếu so với hợp đồng... và báo cáo kết quả trước ngày 1/6. Tuy nhiên, đến nay, phía Ecoland vẫn không đưa ra các thông tin phản hồi.

Trong 3 cuộc làm việc trước đó, phường Đại Kim và chủ đầu tư được xem là đã thống nhất được một số nội dung cụ thể, như tính toán lại phí gửi xe cho phù hợp mặt bằng chung, công khai thu chi từ phí dịch vụ quản lý, vận hành, đo đạc lại diện tích căn hộ.

Theo đó, căn hộ có diện tích thông thủy thấp hơn 0,5% so với diện tích trong hợp đồng mua bán căn hộ, bao nhiêu căn hộ có diện tích vượt quá 0,5% so với diện tích trong hợp đồng mua bán căn hộ và số lượng căn hộ đã được chủ đầu tư trả lại tiền khi diện tích căn hộ vượt quá 0,5%.
“Riêng đối với một số căn hộ còn chưa thống nhất về diện tích căn hộ, UBND phường đề nghị chủ đầu tư làm việc với chủ sở hữu căn hộ để thống nhất phương pháp đo, tính diện tích căn hộ chung cư và báo cáo kết quả giải quyết về UBND phường”, lãnh đạo phường Đại Kim thông tin.
Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê