Pháp luật

Hà Nội: Loạt chung cư ở quận Nam Từ Liêm chưa đảm bảo an toàn

24/08/2020 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Theo danh sách được Công an TP. Hà Nội vừa công bố, có nhiều chung cư đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng, nhưng chưa đảm bảo yêu cầu phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Hà Nội: Loạt chung cư ở quận Nam Từ Liêm chưa đảm bảo an toàn

Trong đó có toà nhà The Sun thuộc Khu đô thị Mễ Trì Hạ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) do CTCP Đầu tư và Sản xuất Thái Dương làm chủ đầu tư.

Đáng chú ý, dự án này có nhiều hạng mục chưa đảm bảo yêu cầu PCCC như chưa có thông báo cam kết đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC; khu vực khối đế thương mại tiến hành cải tạo mặt bằng so với thiết kế được thẩm duyệt, chưa được thẩm duyệt bổ sung về PCCC theo quy định; chưa tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ cho đội viên đội PCCC của toà nhà...

Một tòa nhà khác thuộc Khu đô thị Mễ Trì Hạ cũng nằm trong danh sách này là tòa CC2 do CTCP Tu tạo và Phát triển nhà làm chủ đầu tư.

Kết quả kiểm tra cho thấy, toà nhà này chưa chỉnh lý, bổ sung quản lý theo dõi hoạt động về PCCC của cơ sở chưa đầy đủ. Không đảm bảo yêu cầu PCCC khi khu vực tầng 1 ngăn chia mặt bằng không đảm bảo điều kiện thoát nạn; cơ sở thuộc diện phải trang bị báo cháy tự động tuy nhiên chưa trang bị…

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê