Pháp luật

Hà Nội siết quy định về phòng cháy chữa cháy

15/01/2018 10:21 Bản để in

(ĐTCK) UBND TP. Hà Nội vừa ra thông báo về việc khắc phục các vi phạm PCCC. Theo đó, Sở Xây dựng chỉ tiến hành cấp giấy phép xây dựng cho các đơn vị đã được thẩm định thiết kế PCCC, không cấp phép xây dựng khi công trình chưa được cơ quan Cảnh sát PCCC cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC; không nghiệm thu và cấp văn bản nghiệm thu chất lượng công trình khi chưa được cấp văn bản nghiệm thu về PCCC.

Hà Nội siết quy định về phòng cháy chữa cháy

Sở Xây dựng có trách nhiệm chủ trì phối hợp với UBND các quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm tổ chức kiểm tra, thanh tra, xem xét trách nhiệm của các nhân, các đơn vị có liên quan đối với các công trình xây dựng chủ đầu tư thi công khi chưa được các cơ quan quản lý nhà nước cho phép.

Sở Quy hoạch Kiến trúc, Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố đánh giá thực tế việc điều chỉnh chuyển đổi công năng sử dụng, nâng tầng của các công trình thay đổi so với hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt, đồng thời, đưa ra các giải pháp, biện pháp cụ thể báo cáo UBND thành phố xem xét, chấp thuận. Cùng với đó, không giới thiệu địa điểm cấp đất, giao đất, cho thuê đất đối với các đơn vị đang là chủ đầu tư công trình nhà chung cư cao tầng vi phạm quy định về PCCC trong đầu tư xây dựng hiện nay chưa được khắc phục…

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com


Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê