Pháp luật

Hòa Bình Green City chưa nộp hồ sơ để xét duyệt sổ hồng cho cư dân

18/05/2020 12:00 Bản để in

(ĐTCK) Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa có văn bản trả lời về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho người mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở.

Hòa Bình Green City chưa nộp hồ sơ để xét duyệt sổ hồng cho cư dân

Tại văn bản trên, đề cập đến việc chậm cấp sổ hồng cho cư dân Chung cư Hòa Bình Green City (phố Minh Khai, Hà Nội), Sở cho biết, dự án do Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty Agrexim góp vốn hợp tác đầu tư.

Tại dự án này, tháng 3/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường, phối hợp với Sở Tài chính, Cục thuế Hà Nội để xử lý việc chậm nộp tiền sử dụng đất vào ngân sách nhà nước; Liên hệ với Sở Xây dựng để làm thủ tục cấp phép xây dựng điều chỉnh công năng sử dụng tầng hầm 1 của toà nhà CT-01.

Tiếp đó, tháng 4/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục có văn bản gửi chủ đầu tư và các sở, ngành phối hợp hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đất đai, nghĩa vụ tài chính, nhưng đến nay Văn phòng Đăng ký đất đai chưa nhận được hồ sơ nêu trên.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê