Pháp luật

Phú Đông Group thông báo bị giả mạo thông tin chào bán căn hộ Phú Đông Premier

26/05/2020 09:43 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) vừa phát đi thông báo hiện có nhiều đối tượng giả mạo thông tin, lừa đảo khi mua, bán chuyển nhượng dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier.

Phú Đông Group thông báo bị giả mạo thông tin chào bán căn hộ Phú Đông Premier

Dự án Phú Đông Premier chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng.
Cụ thể, văn bản do ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group ký nêu rõ, thời gian qua, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng về việc một số đối tượng bên ngoài đăng tải thông tin sai lệch liên quan đến căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier. Các đối tượng này đã lợi dụng lòng tin của người mua nhà, làm ảnh hưởng đến người bán và uy tín của Công ty Phú Đông.
“Do vậy, để đảm bảo an toàn cho quý khách khi có nhu cầu mua, bán chuyển nhượng căn hộ, Công ty Phú Đông xin khuyến cáo khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của Công ty Phú Đông để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện theo quy trình chuyển nhượng do công ty Phú Đông ban hành”, văn bản nêu rõ.
ảnh 1
Trước đó, trên nhiều trang Website và mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chào bán căn hộ tại dự án Phú Đông Premier tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương do Phú Đông Group phát triển và sắp bàn giao nhà với giá chỉ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, trong khi giá bán hiện nay đang khoảng 2 - 2,5 tỷ đồng/căn hộ và chủ nhân các căn hộ cũng không hề chào bán căn hộ.
Qua tìm hiểu của phòng kinh doanh Phú Đông Group thì thông tin trên được dân môi giới giả chào bán để lấy thông tin khách hàng và những khách hàng nào có nhu cầu mua nhà liên hệ thì sẽ hướng dẫn để bán dự án khác.
Gia Huy
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê