Pháp luật

Phú Thọ thu hồi Dự án Gold Dream

17/12/2018 09:00 Bản để in

(ĐTCK) UBND tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định thu hồi dự án sân golf và khu biệt thự cao cấp tại Tam Nông. Quyết định này được ban hành dựa trên cơ sở đề xuất của chủ đầu tư với mục đích tránh những ảnh hưởng đến đời sống người dân và phát triển xã hội địa phương.

Cụ thể, ngày 30/11/2018, Công ty cổ phần Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng địa ốc Việt Hân gửi công văn đến UBND tỉnh Phú Thọ đề nghị dừng triển khai Dự án Đầu tư xây dựng sân golf Dream và Khu biệt thự cao cấp tại Khu đô thị sinh thái - Du lịch nghỉ dưỡng - Thể thao Tam Nông.

Trên cơ sở công văn này, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ ký quyết định dừng triển khai dự án nói trên. Đồng thời, giao các bên liên quan thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật hiện hành. Sở Tài chính chủ trì phối hợp thẩm định các chi phí của chủ đầu tư trên đất được giao nếu có. Trước đó, ngày 26/9/2018, Việt Hân cũng đã chủ động đề xuất dừng triển khai Dự án Dream City tại Tam Nông, Phú Thọ.

Trao đổi về việc chủ động đề xuất dừng dự án, đại diện Việt Hân cho biết, trong quá trình hoạt động, Việt Hân có sự thay đổi về cơ cấu quản trị. HĐQT mới của Việt Hân đánh giá lại toàn bộ các dự án đang triển khai trên cơ sở quy mô, nhu cầu xã hội, tình hình thị trường và định hướng phát triển xã hội của khu vực. Với những dự án chưa phù hợp để triển khai, thì việc chủ động chấm dứt hoạt động là nhằm tránh lãng phí, kéo dài dự án ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê