Bất động sản

Sẽ kiểm tra các dự án trên đồi ở Nha Trang

21/01/2019 10:27 Bản để in

(ĐTCK) Trước thông tin phản ánh về dấu hiệu sai phạm tại hàng loạt dự án ở TP. Nha Trang, vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã có chỉ đạo tổng rà soát các dự án.

Sẽ kiểm tra các dự án trên đồi ở Nha Trang

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi có chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, đến nay, UBND tỉnh cũng đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, TP. Nha Trang phối hợp rà soát lại toàn bộ dự án trên đồi núi đã cấp phép.

Theo đó, các dự án sau khi kiểm tra, rà soát, dù mới cấp phép hay đã triển khai, nếu có nguy cơ mất an toàn, ảnh hưởng đến dân cũng sẽ buộc dừng ngay. Các đơn vị liên quan sẽ phải nghiêm túc khắc phục sai phạm và không để các dự án gây tai nạn cho người dân. Một trong những dự án bị nhắc đến nhiều trong thời gian qua đó là dự án Đồi Xanh Marina Hill (tại xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang). Chủ đầu tư dự án này đã tự thay đổi ranh giới san nền và độ cao nền trái phép.

Sở Xây dựng tỉnh đã kiểm tra 11 lần, nhưng bức tường lớn không phép vẫn được xây lên, tồn tại cho đến nay gây bức xúc trong dư luận.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê