Pháp luật

Sóc Sơn cưỡng chế vi phạm xây dựng trên đất rừng trong tháng 11

05/11/2018 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 1/11, Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn cho biết, đã ký văn bản chỉ đạo UBND xã Minh Phú phối hợp với các đơn vị chức năng xử lý dứt điểm vi phạm xây dựng trên đất rừng phòng hộ - đặc dụng trong tháng 11/2018.

Theo ông Tuấn, có 3 công trình của chủ đầu tư là ông Phạm Đức Thắng, ông Đỗ Việt Anh và bà Trần Thị Kim đồng ý tự tháo dỡ. Đối với 15 trường hợp vi phạm còn lại, các đơn vị chức năng sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ tự khắc phục hậu quả, tháo dỡ công trình xây dựng trái phép.

Địa phương cũng đã xây dựng kế hoạch, sẵn sàng phương án cưỡng chế công trình vi phạm trong trường hợp các hộ không chấp hành quy định. Dự kiến, 15 trường hợp vi phạm tại thôn Lâm Trường, xã Minh Phú sẽ được xử lý dứt điểm trong tháng 11/2018.

Trong khi đó, đối với 27 công trình vi phạm đất rừng phòng hộ - đặc dụng tại thôn Minh Tân, xã Minh Trí, ông Tuấn cho biết, bên cạnh tiếp tục tạm đình chỉ thi công các công trình, địa phương đang tích cực phối hợp với Thanh tra TP. Hà Nội tiến hành rà soát lại việc chuyển nhượng, cấp giấy phép xây dựng cho các công trình này.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Kim Đức
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê