Pháp luật

Tạm dừng giao dịch Dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú

03/12/2018 14:00 Bản để in

(ĐTCK) Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu tạm dừng bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với Dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Tạm dừng giao dịch Dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú

Theo đó, Sở Xây dựng yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu không được giao dịch, ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án trên cho đến khi chủ đầu tư khắc phục xong sự cố, hoàn tất các thủ tục và được phép xây dựng theo quy định.

Được biết, trước đó tại dự án đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng và nhiều căn nhà bị sập xảy ra vào sáng ngày 18/11 tại phường Vĩnh Hòa. Ngay sau đó, Sở Xây dựng đã kiểm tra, yêu cầu chủ đầu tư khắc phục, nắn dòng chảy gom nước mưa trên núi về.

Bên cạnh đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khám nghiệm hiện trường vụ sạt lở, làm việc với Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Thanh Châu để yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan đến việc thi công dự án.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê