Pháp luật

TP.HCM: Kiểm điểm nhiều đơn vị liên quan đến dự án Sài Gòn Safari

02/12/2019 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Theo yêu cầu của kết luận Thanh tra Chính phủ 8 sở, ngành và đơn vị bị kiểm điểm liên quan đến thiếu sót, sai phạm về dự án Thảo cầm viên mới - Sài Gòn Safari.

TP.HCM: Kiểm điểm nhiều đơn vị liên quan đến dự án Sài Gòn Safari

Thực hiện kết luận thanh tra và chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, liên quan đến việc thiếu sót, sai phạm về dự án Thảo cầm viên mới - Sài Gòn Safari, UBND TP.HCM đã thành lập tổ công tác liên ngành để kiểm tra, rà soát và đề xuất cụ thể các nội dung liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của dự án, bảo đảm phù hợp với tình hình thực tế địa phương và công bằng cho các hộ dân có đất bị thu hồi.

Bên cạnh đó, tổ công tác đã kiểm điểm nhiều đơn vị gồm: Sở Tài chính; Sở Kế hoạch - Đầu tư; Sở Giao thông vận tải; Sở Xây dựng; Sở Tài nguyên - môi trường; UBND huyện Củ Chi; Công ty TNHH MTV Thảo cầm viên Sài Gòn; Ban chỉ đạo bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Thành phố, theo yêu cầu của kết luận Thanh tra Chính phủ. Hiện Sở Nội vụ đã tổng hợp và dự thảo báo cáo kết quả kiểm điểm của 8 đơn vị trên.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Việt Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê