Bất động sản

UBND TP. Vũng Tàu thu hồi nhiều khu đất công bị lấn chiếm

18/11/2019 12:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 18 - 19/11, UBND TP.Vũng Tàu sẽ tổ chức cưỡng chế, thu hồi 10 ha đất thuộc dự án khu tái định cư tại phường 10, bị 28 hộ dân lấn chiếm xây dựng trái phép.

UBND TP. Vũng Tàu thu hồi nhiều khu đất công bị lấn chiếm

Tại buổi họp báo, công bố kế hoạch tổ chức cưỡng chế đối với các trường hợp lấn chiếm, tái lấn chiến đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện UBND TP. Vũng Tàu cho biết, dự án khu tái định cư 10 ha nằm trong diện tích 58 ha. Do diện tích đất rộng, không có tường bao bảo vệ, cộng với sự buông lỏng quản lý của cơ quan chức năng, nên 28 hộ dân, cá nhân đã lấn chiếm, xây dựng trái phép từ năm 2005 đến nay.

“UBND Thành phố đã nhiều lần đối thoại, yêu cầu người dân tự tháo dỡ công trình vi phạm, trả lại đất cho Nhà nước, nhưng các hộ dân không chấp hành, có thái độ bất hợp tác”, ông Hoàng Vũ Thảnh, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu nói và cho biết thêm, trên địa bàn Thành phố hiện vẫn còn có nhiều diện tích đất do Nhà nước quản lý bị người dân lấn chiếm, xây nhà trái phép. UBND Thành phố đã giao các phòng chuyên muôn, cơ quan công an xác minh, điều tra xử lý.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê