Cung - Cầu

Alphanam ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua Luxury Apartment

02/03/2017 10:52 Bản để in

(ĐTBĐS) Với mong muốn đem đến những trải nghiệm sống hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như cơ hội khám phá đảo thiên đường Maldives, từ ngày 20/02/2017 chủ đầu tư Alphanam Group dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp 5 sao ven biển Mỹ Khê - Luxury Apartment.

Alphanam ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua Luxury Apartment

Luxury Apartment - căn hộ cao cấp 5 sao duy nhất mặt biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Theo chính sách này, bên cạnh chuyến du lịch Maldives, khi đặt mua căn hộ Luxury Apartment khách hàng còn được được miễn phí phí dịch vụ trong 05 năm đầu tiên.

Đối với quỹ căn giới hạn, chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 100 triệu đồng vào tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Đối với khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá bán căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Là dự án căn hộ 5 sao cao cấp duy nhất tại mặt biển Mỹ Khê chuẩn bị đi vào bàn giao và vận hành từ quý 2/2017, Luxury Apartment được đánh giá là dự án vàng cho các cá nhân có dòng tiền nhàn rỗi trong năm nay.

ảnh 1

Sở hữu các giá trị sống đẳng cấp, Luxury Apartment sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cư trú

Nắm sát bãi biển Mỹ Khê trên trục đường Võ Văn Kiệt, với tầm nhìn rộng mở giữa không gian thoáng đãng của bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, Luxury Apartment được thiết kế tối ưu đón sáng tự nhiên, với những góc view hoàn hảo về phía biển Mỹ Khê, cầu Thuận Phước, bán đảo Sơn Trà… . Tất cả các căn hộ tại dự án đều có cửa sổ đón những cơn gió mát lành, đem đến những trải nghiệm sống đỉnh cao tại thành phố biển Đà Nẵng. Luxury Apartment sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách cư trú.

Sở hữu các giá trị nghỉ dưỡng đáng mơ ước cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế song Luxury Apartment lại là một dự án căn hộ cao cấp.

Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư để kinh doanh với nhiều hình thức như chuyển nhượng, tự cho thuê hoặc ký hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư; gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng để an cư hoặc các mục đích riêng của mình mà không phụ thuộc vào nhà đầu tư.

Theo dự kiến, dự án Luxury Apartment đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến sẽ đưa vào bàn giao ngay trong quý II/2017.

Theo Việt Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê