Cung - Cầu

An Gia bán 80 căn hộ cho khách hàng Hong Kong đầu tháng 5

14/05/2019 10:14 Bản để in

(ĐTCK) Chủ đầu tư An Gia cho biết, vừa bán hơn 80 sản phẩm của của dự án căn hộ River Panorama và Sky89 cho các khách hàng và nhà đầu tư Hong Kong thông qua Asia Bankers Club.

An Gia bán 80 căn hộ cho khách hàng Hong Kong đầu tháng 5

Vào cuối tháng 4/2019 vừa qua, hơn 30 chuyên viên kinh doanh -môi giới bất động sản người Hong Kong thuộc Tập đoàn Asia Bankers Club đã qua Việt Nam tham quan Angia Gallery, nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như Riverside, Skyline tại khu vực quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số và tiện ích nổi bật của River Panorama với chủ đầu tư nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị  và phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hong Kong.

An Gia kỳ vọng chào bán sản phẩm bất động sản của mình đến các khách hàng, giới đầu tư từ Hong Kong, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.

Asia Bankers Club là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc từ năm 2012, được nhận định là một tập đoàn đến từ Hong Kong có hoạt động tích cực nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Asia Bankers Club đã có số lượng hơn 1.000 căn hộ môi giới thành công tính từ năm 2016.

Tại khu vực châu Á, Asia Banks Club có hơn 10 văn phòng hoạt động tại các nước bao gồm: Hong Kong, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, và Manila… Tại Việt Nam, Asia Bankers Club hiện hợp tác với các chủ đầu tư như: Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land…

Thu Hương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê