Cung - Cầu

Bamboo Capital (BCG) động thổ dự án Casa Marina Premium

21/10/2020 09:18 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 20/10/2020, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) động thổ dự án Casa Marina Premium.

Bamboo Capital (BCG) động thổ dự án Casa Marina Premium

Dự án có tổng diện tích khoảng 12 ha gồm 64 biệt thư song lập, 80 biệt thư đơn lập và 16 biệt thự VIP. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Du lịch Casa Marina Resort - thành viên của BCG Land – Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn hoạt động trong mảng bất động sản cùng tham gia với tư cách là đơn vị phát triển dự án.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital kiêm Công ty cổ phần BCG Land chia sẻ: “Bên cạnh định hướng kiến tạo nên những công trình mang giá trị hiện đại thông qua những công nghệ mang tính đột phá, thiết kế của Casa Marina Premium còn hạn chế tác động đến môi trường, lấy cảm hứng từ vùng đất võ trời văn Bình Định đúng với định hướng phát triển bền vững của BCG Land là luôn tôn trọng văn hóa, giữ vững nét đẹp truyền thống của địa phương”.

Với địa thế tựa sơn hướng thủy, Casa Marina Premium cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Quy Nhơn có địa thế độc đáo này. Dự án là sự tiếp nối thành công của Casa Marina Resort đang vận hành với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 85%. Hai phân khu này sẽ được kết nối với nhau bằng một cây cầu cảnh quan có thể nói sẽ là biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn.

Casa Marina Premium sẽ được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Radisson Hotel Group dưới thương hiệu Radisson Blu Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại Bãi Xép, phường Ghềnh Ráng – là nơi được trang website Business Insider đánh giá là một trong 16 “hòn ngọc bí ẩn” của châu Á.

Đây là cung đường bãi biển đẹp, hứa hẹn trở thành vị trí đắc địa bậc nhất mang danh “Đại lộ 5 sao” bởi dọc theo tuyến đường là hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp được vận hành bởi các đơn vị quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức mở bán trong cuối năm 2020 và bàn giao trong giai đoạn 2022 - 2023 sẽ đóng góp doanh thu và lợi nhuận đột biến cho BCG.

Thu Hương

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê