Cung - Cầu

Bamboo Capital (BCG) khai trương tòa nhà Bamboo Capital Group

21/05/2020 14:59 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Bamboo Capital (mã chứng khoán BCG) vừa tổ chức khai trương Tòa nhà Bamboo Capital Group, tọa lạc tại 27C Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Bamboo Capital (BCG) khai trương tòa nhà Bamboo Capital Group

Với định hướng chiến lược của Tập đoàn là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích hơn, Hội đồng quản trị BCG quyết định di dời văn phòng làm việc sang tòa nhà mới riêng biệt.

Tòa nhà nằm ngay trung tâm quận 2, cách trung tâm thành phố 7 km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 11 km. Bên cạnh đó, với vị trí liền kề các trục đường chính cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, dễ dàng kết nối, giao dịch với các cơ quan, tổ chức, đối tác trong địa bàn thành phố.

Tòa nhà Tập đoàn BCG được thiết kế theo mô hình “Open Working Space” với 6 tầng riêng biệt: tầng trệt bao gồm khu vực lễ tân, sale gallery giới thiệu các dự án bất động sản của Công ty BCG Land và quán cà phê Dr.Nam; tầng một bao gồm 1 phòng họp lớn, 2 phòng họp nhỏ có thể kết hợp thành một không gian hội trường, phục vụ các sự kiện của Tập đoàn; tầng 2 là khu vực làm việc của Công ty Bamboo Capital và khu vực pantry; tầng 3 là khu vực làm việc của Công ty BCG Energy và các công ty trực thuộc trong mảng Năng lượng tái tạo; tầng 4 và 5 là khu vực làm việc của Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và Công ty Hellios.

Thu Hương

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê