Bất động sản

Bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm: “Bùng nổ” ở Nam Phú Quốc

01/11/2017 16:47 Bản để in

(ĐTCK) Giới doanh nhân đang săn cơ hội đầu tư lớn ở Nam Phú Quốc với dòng biệt thự Sirena  ngay sát biển Bãi Kem. Nhìn vào bài toán tài chính của sản phẩm này, các ông chủ sành sỏi đã có thể nắm chắc khả năng thu lợi nhuận.

Bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm: “Bùng nổ” ở Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc: tầm nhìn chiến lược của giới doanh nhân

Với sức bật lớn từ “cơn lốc” đặc khu kinh tế, đảo Ngọc Phú Quốc đang đà tăng trưởng mạnh mẽ, dự kiến sẽ “soán ngôi” Sentosa, Bali, Maldives… Minh chứng là tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh ở Phú Quốc: năm 2016, tổng lượt khách đến đảo Ngọc đã tăng gấp 4 lần so với 2013. Riêng khách quốc tế tăng gần 40% so với năm 2015.

Còn trong 9 tháng đầu năm 2017, có hơn 2,26 triệu lượt khách tăng 8,8 % so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế tăng 25,1%.

Đó cũng là lý do mà các nhà đầu tư đang quần tụ nơi đảo Ngọc. Người ta nhìn thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ở Phú Quốc khi thu hút 265 dự án đăng ký đầu tư, đặc biệt là có sự hiện diện của những doanh nghiệp hàng đầu như Sun Group, Vingroup, CEO Group…

Tương lai, đầu tư vào đảo Ngọc càng thêm hấp dẫn bởi những chính sách cởi mở sẽ áp dụng cho đặc khu kinh tế, như chính sách về đất đai, mở cửa cho người nước ngoài mua nhà, chính sách tiền tệ linh hoạt….

Doanh nhân Hải Minh, ông chủ của chuỗi ẩm thực Việt rất thành công đã tiết lộ: “Tôi quyết định đầu tư biệt thự sát biển ở Bãi Kem chỉ sau lần đầu tiên đến nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Tôi có thể khẳng định Bãi Kem ở Nam đảo chắc chắn sẽ trở thành Bali của Việt Nam”.

ảnh 1
Đến nhà tài phiệt quốc tế, như tỷ phú Thụy Điển Christian A. Larpin cũng mê đắm. Ông dự đoán: “Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chung, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ 3-5 năm nữa thôi chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch cao cấp nổi tiếng thế giới”.

Biệt thự làng biển triệu đô: “cơn bão” ở Bãi Kem

Đối với dòng biệt thự sát biển Sirena, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 5,5 tỷ đồng sẽ nhận ngay biệt thự trị giá 25 tỷ đồng, view trọn bãi biển.

“Đòn bầy” vững chắc là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị đến từ chủ đầu tư Sun Group.

Với lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm rõ ràng vượt trội hơn hẳn so với đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tương tự ở Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia), khi lợi nhuận ở các thị trường này chỉ khoảng 7% trong 2 đến 5 năm (theo nghiên cứu của Savills).

Con số lợi nhuận còn cao hơn khi cáp treo Hòn Thơm đi vào hoạt động đầu năm 2018 và quần thể du lịch, nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc của Sun Group hoàn thiện đón những dòng khách thượng lưu trên toàn thế giới.

Theo Diệu Hương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê