Cung - Cầu

Căn hộ đạt chuẩn tại Thủ Dầu Một – chặng đường cuối năm 2020

18/11/2020 14:55 Bản để in

(ĐTCK) Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ nguồn lao động dồi dào của “thủ phủ công nghiệp”, TP. Thủ Dầu Một trong chặng đường cuối năm 2020 đã phát huy và bổ sung nguồn cung căn hộ đạt chuẩn tại khu vực.

Căn hộ đạt chuẩn tại Thủ Dầu Một – chặng đường cuối năm 2020

“Khát” nguồn cung căn hộ đạt chuẩn tại TP Thủ Dầu Một.

Một nửa chặng đường của thị trường bất động sản năm 2020 đã đi qua. Bên cạnh một số tín hiệu tích cực về chính sách được đưa ra thì dường như thị trường đang trông ngóng những đột phá hơn nữa ở chặng đường còn lại của năm, để làm tiền đề cho thị trường nhà ở thực sự hồi phục và phát triển trong giai đoạn tới.

Năm 2020 cũng là lần đầu tiên thị trường tỉnh Bình Dương chứng kiến sự xuất hiện của các dự án thuộc phân khúc cao cấp với quy mô lớn, quy hoạch chỉnh chu, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường đổi thay toàn diện của một trong những thủ phủ công nghiệp lớn nhất cả nước.

Tổng giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam cho biết, bất động sản Bình Dương nổi lên trong bối cảnh thị trường TP.HCM hiện nay đang chịu nhiều tác động.

Theo thống kê từ những tháng đầu năm, Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho hơn 100 dự án, có khả năng cung ứng ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tuy nhiên, trong đó thành phố Thủ Dầu Một – nơi có cơ sở hạ tầng và tiện ích được đánh giá là tốt nhất Bình Dương với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công nghiệp lớn, các dịch vụ giải trí,… đều tập trung ở đây nhưng lại chỉ có gần 1.000 căn hộ.

Điều này đã làm chênh lệch cán cân cung – cầu của thị trường bất động sản Bình Dương, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu.

Tại các khu vực trung tâm như thành phố Thủ Dầu Một; khi nguồn cung không đáp ứng hết nhu cầu cư dân nhưng thị trường đầu tư, mua bán lại diễn ra sôi nổi.

Bởi đây là khu vực sở hữu các cụm - khu công nghiệp lớn, có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh cũng như các khu vực kinh tế lân cận.

Đây được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để phát triển loại hình dự án nhà ở căn hộ cao cấp, loại sản phẩm mà TP.HCM hiện đang khan hiếm và tiêu thụ rất tốt.

Dù vậy, giới chuyên gia cũng thẳng thắn nhận định nguồn cung căn hộ cao cấp tại TP. Thủ Dầu Một vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

Nguồn cung căn hộ cao cấp tại TP Thủ Dầu Một hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Trung tâm TP. Thủ Dầu Một được xem là nơi hội tụ của giới thượng lưu. Bên cạnh đó, nguồn lao động là các kỹ sư, chuyên gia công nghệ cao đến từ trong và ngoài nước.

Với tốc độ gia tăng ngày càng lớn (khoảng 2,5%/năm), đây sẽ là nguồn khách hàng “khổng lồ” làm dịch chuyển cơ cấu thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là khu vực trung tâm của tỉnh.

Các dòng sản phẩm căn hộ hạng sang là nơi tập trung của cộng đồng văn minh, dân trí cao, giúp cho cư dân dễ dàng tìm được sự kết nối và đồng điệu.

Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, Vạn Xuân Group - một trong những chủ đầu tư uy tín tại khu vực với hơn 15 năm hình thành và phát triển - sắp tới sẽ cho ra mắt siêu phẩm căn hộ cao cấp HAPPY ONE Central tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một.

Đây được xem là dự án căn hộ đạt chuẩn, chất lượng hàng đầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của cư dân với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đến các khu vực tiện ích và là biểu tượng căn hộ cao nhất khu vực hiện nay.

Siêu phẩm căn hộ biểu tượng HAPPY ONE - Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Hotline: 0929 009 555

Website: https://central.happyone.vn/

Nguyễn Huyền
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê