Cung - Cầu

Cần Thơ: Động thổ khu dân cư Stella Mega

24/06/2019 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 22/6/2019, tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ, Công ty cổ phần Kita Invest đã tổ chức lễ động thổ Dự án Khu dân cư Ngân Thuận với tên gọi thương mại là Stella Mega. 

Cần Thơ: Động thổ khu dân cư Stella Mega

Dự án có tổng diện tích 150 ha, với tổng vốn đầu tư trên 8.000 tỷ đồng gồm: khu nhà ở, hệ thống khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, quảng trường, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao...

Khu dân cư Stella Mega có vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 3 km, cách Sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có khu hành chính của quận của Bình Bình Thủy.

Bà Đặng Thị Thùy Trang, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kita Invest cho biết, qua quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế, việc chọn Cần Thơ là điểm đầu tư tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường phía Nam của Công ty là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu đô thị hiện đại, một môi trường sống đẳng cấp tại TP. Cần Thơ. Dự án Stella Mega là một dự án đầu tư trọng điểm của Công ty Kita Invest trong năm 2019 và cũng là công trình quan trọng của quận Bình Thủy.

Kita Invest đã và đang phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau từ Bắc vào Nam như: dự án căn hộ cao cấp 5 sao tại đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM, dự án Quốc Oai (Hà Nội), Golden Hills (Đá Nẵng)....

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Hữu Phúc
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê