Cung - Cầu

Cập nhật tiến độ thi công vượt bậc Green Diamond Hạ Long

05/02/2021 13:00 Bản để in

(ĐTCK) Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Quảng Ninh thì dự án Green Diamond Hạ Long vừa thực hiện chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo khách hàng nhận nhà vào năm 2022.

Cập nhật tiến độ thi công vượt bậc Green Diamond Hạ Long

Dự án bị chậm tiến độ “ngâm” từ năm này qua năm khác.

Dịch bệnh bùng phát, dự án chậm tiến độ khiến người mua nhà thấp thỏm vì lo âu

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại diễn biến phức tạp, Quảng Ninh là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhiều người người mua nhà ở lo lắng vì sợ dự án bị trì trệ do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trên thực tế còn có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc chậm tiến độ như chủ đầu tư bị thiếu vốn do tiềm lực tài chính không vững vàng, không đủ hồ sơ pháp lý, cùng lúc xây dựng nhiều công trình dẫn đến tính trạng không thể thu hồi vốn kịp thời, vướng mặt bằng, mắc cơ chế, không đủ nhân công, thiếu quy trình giám sát chặt chẽ hoặc xui rủi là bị các vấn đề về thời tiết, môi trường… Tình trạng này gây ra nhiều hệ lụy cho khách hàng, tốn kém nhiều chi phí phát sinh trong thời gian đợi bàn giao dự án.

Để góp phần giải quyết việc này, tỉnh Quảng Ninh đặc biệt kiên quyết rà soát các dự án chậm tiến độ để thu hồi theo quy định của pháp luật, tránh lãng phí tài nguyên đất đai.

Tỉnh đưa vào danh sách nhiều dự án vào diện bị thu hồi như bị quá hạn nghiên cứu cần xử lý, hủy chủ trương chấp thuận địa điểm nghiên cứu, dự án đã chấp thuận chủ trương đầu tư nhưng chưa được giao đất không xác định được mốc thời gian và những dự án bị chậm tiến độ trên 5 năm.

Sau cùng, người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất chính là những khách hàng, nhà đầu tư đã đặt cọc tiền vào dự án.

Green Diamond – Kiệt tác công nghệ xanh đắt giá sẽ được bàn giao khách hàng vào năm 2022

Ra mắt vào giữa năm 2020, là dự án gây sốt bậc nhất thị trường bất động sản miền Bắc. “Kiệt tác công nghệ xanh” Green Diamond do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hạ Long (thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội – Handico 6) làm chủ đầu tư, trở thành biểu tượng của cuộc sống thời thượng với phong cách sống xanh, lối kiến trúc độc đáo hiện đại bậc nhất, niềm tự hào của cư dân sở hữu và là một trong những điểm đến đầy hứa hẹn tại Thành phố Hạ Long.

Cùng với việc vừa triển khai tiến độ xây dựng, vừa thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệch đang diễn biến phức tạp, Green Diamond đã được chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ xây dựng trên diện rộng, công trình thi công nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm để hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Green Diamond là dự án hiếm hoi vẫn đạt được tiến độ thi công vượt bậc trước kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021 khi khối cao tầng đã được xây tới tầng 13, các căn hộ shophouse, liền kề đang được thi công hoàn thiện phần móng, cột vách. Hạ tầng kỹ thuật dự án được thi công đồng bộ như hệ thống thoát nước, cấp nước đường nội bộ.

Green Diamond được thi công vượt bậc, tạo dựng lòng tin và sự yên tâm với khách hàng.

Bên cạnh đó là công tác quản lý giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hạ Long nhằm đảm bảo tốt nhất về chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Với những yếu tố thuận lợi trên, dự kiến Green Diamond sẽ chính thức được cất nóc cuối tháng 07/2021, hoàn thiện vào năm 2022 để sẵn sàng chào đón những cư dân tinh hoa đầu tiên. Dự án đã xây dựng tới tầng 13, hệ thống thoát nước, cấp nước đường nội bộ cũng đang được thi công hoàn thiện

Đây là tin vui đem đến sự hài lòng và an tâm đối với nhà đầu tư và khách hàng mua nhà, là cơ sở để các nhà đầu tư lên kế hoạch cho những dự án của riêng mình sau khi nhận được nhà. Khách hàng cá nhân, gia đình cũng không phải lo lắng đến vấn đề chi phí phát sinh do thuê nhà trọ “dài hạn” mà sẽ sớm được chuyển về căn nhà chất lượng của mình như chủ đầu tư đã cam kết.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu: https://bit.ly/35fxDXQ

Hotline: 0986 832 382

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản WeLand.

Minh Hải

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê