Cung - Cầu

Cát Tương Phú Sinh sắp tung dự án nhà phố với giá chỉ 898 triệu đồng/căn

10/07/2017 11:51 Bản để in

(ĐTCK) Thông tin từ Công ty cổ phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết, trong đợt mở bán nhà phố sắp tới, với giá chỉ từ 898 triệu đồng/căn, khách hàng thanh toán trước 50% có thể nhận nhà ở ngay, phần còn lại thanh toán với lãi suất ưu đãi từ 2 - 5 năm.

Cát Tương Phú Sinh sắp tung dự án nhà phố với giá chỉ 898 triệu đồng/căn

Cát Tường Phú Sinh có quy mô 107 ha, được chia thành 3 giai đoạn

Cát Tường Phú Sinh sở hữu vị trí tiềm năng khi tọa lạc tại trung tâm đô thị, thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 20- 25 phút với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện mỗi ngày như: cầu vượt Trường Sơn – sân bay Tân Sơn Nhất, hầm chui An Sương, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương...

Có quy mô 107 ha, dự án được chia thành 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 với tổng 41,2 ha gầm đất dân cư (26,2 ha) và khu du lịch sinh thái (15 ha); giai đoạn 2 với 45,7 ha; giai đoạn 3 với 20,1 ha. Mật độ xây dựng của dự án chiếm khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, Công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

ảnh 1
Với giá chỉ từ 898 triệu đồng/căn, khách hàng thanh toán trước 50% có thể nhận nhà ở ngay, phần còn lại thanh toán với lãi suất ưu đãi từ 2 – 5 năm 
Đặc biệt, tiến độ thi công luôn được chú trọng và đẩy nhanh mỗi ngày, những hàng cây xanh rợp bóng, các công viên cảnh quan nhanh chóng lấp đầy không gian đô thị. Hiện toàn bộ sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án đều đã bàn giao sổ hổng riêng cho khách hàng.
Theo Việt Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê