Cung - Cầu

CBRE được lựa chọn quản lý, vận hành khu căn hộ Emerald - Khu đô thị Celadon City

19/10/2019 06:53 Bản để in

(ĐTCK) CBRE Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành của khu căn hộ cao cấp Emerald, thuộc khu đô thị Celadon City do Gamuda Land HCMC làm chủ đầu tư. Lễ ký kết giữa 2 đơn vị đã diễn ra vào ngày 17/10 vừa qua.

CBRE được lựa chọn quản lý, vận hành khu căn hộ Emerald - Khu đô thị Celadon City

Emerald đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư.

Emerald có quy mô 6 khối nhà, với hơn 2.000 căn hộ. Dự án được chủ đầu tư dành nhiều diện tích cho mảng xanh và nhiều tiện ích nội khu.

Lý giải về việc lựa chọn CBRE là đơn vụ quản lý, vận hành, ông Aw Soon Heng, Giám đốc khối quản lý dự án và quản lý đô thị, Công ty cổ phần Gamuda Land HCMC cho biết, chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm, CBRE sẽ giúp chủ đầu tư vận hành dự án một cách hiệu quả và thành công, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống văn minh, một không gian sống đúng nghĩa.

Còn bà Chu Thi Minh Ngọc, Giám đốc Bộ Phận Quản lý Tài Sản, Công ty TNHH CBRE Việt Nam chia sẻ, cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động. CBRE cũng sẽ góp phần gia tăng giá trị cho khu căn hộ Emerald cũng như khu đô thị Celadon City.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê