Cung - Cầu

Chào bán 4 dự án căn hộ trong tháng Ngâu

17/07/2014 10:05 Bản để in

(ĐTCK) CTCP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết, trong tháng 7 và tháng 8/2014, đơn vị này sẽ tiến hành mở bán 4 dự án căn hộ.

Chào bán 4 dự án căn hộ trong tháng Ngâu

Khu Căn hộ cao cấp Royal City
Các dự án được mở bán bao gồm: Dự án chung cư Mỹ Sơn Tower tại 62 Nguyễn Huy Tưởng, Chung cư Bắc Hà Tower tại ngã tư Tố Hữu - Khuất Duy Tiến, Chung cư Văn Phú Victoria quận Hà Đông và Khu Căn hộ cao cấp Royal City, đường Nguyễn Trãi.

Hiện chung cư Mỹ Sơn đã được chủ đầu tư triển khai xong móng và đang thi công phần thân. Chung cư Bắc Hà Tower đã triển khai đến tầng thứ 6. Chung cư Văn Phú Victoria đã chuẩn bị bàn giao nhà. Còn Khu Căn hộ cao cấp Royal City đã hoàn thiện và có nhiều cư dân chuyển đến sinh sống.

Điều đặc biệt thú vị là thời điểm mở bán căn hộ 4 dự án trên rơi vào đúng tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), được cho là thời điểm nhiều người có tâm lý kiêng kỵ và tránh các giao dịch mua bán nhà cửa. Thế nhưng, thị trường lại có nhiều diễn biến trái ngược.

Theo ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc CTCP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, việc bán hàng trong những năm vừa qua, Đất Xanh Miền Bắc luôn bán rất tốt sản phẩm trong tháng Ngâu. Thậm chí, vị đại diện này còn khẳng định, doanh thu bán hàng trong tháng Ngâu của doanh nghiệp này được thống kê luôn tốt nhất trong năm.

Theo Trọng Tuyến

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê