Cung - Cầu

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim “bắt tay” với ViettinBank để hỗ trợ khách hàng

25/05/2023 16:13 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 25/5, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành (chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim) đã ký kết với Ngân hàng ViettinBank nhằm tài trợ vốn cho khách hàng mua căn hộ tại dự án và công bố mở bán giai đoạn 2 của dự án này.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim “bắt tay” với ViettinBank để hỗ trợ khách hàng

Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được Ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 9%/năm. Nếu khách hàng thanh toán hết 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu đến 15% giá trị căn hộ. Tiền chiết khấu được cấn trừ trực tiếp vào giá bán.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc tại mặt tiền vòng xoay ngã tư đường Lương Định Của và Trần Não, phường Bình Khánh, TP.Thủ Đức. Hiện dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, nhưng khi mua căn hộ, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận ngay nhà vào ở, phần còn lại sẽ được trả góp trong thời hạn 2 năm, với lãi suất 0%.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong vòng 2 năm đầu. Ngoài ra khách hàng khi mua căn hộ còn được tặng gói nội thất từ 50 – 70 triệu đồng, tuỳ loại hình căn hộ. Hiện mức giá chủ đầu tư đưa ra khoảng 84 triệu đồng/m2.

Dự án Paris Hoàng Kim nằm trên khu đất có tổng diện tích 7.079 m2 với mật độ xây dựng khoảng 35 %. Diện tích xây dựng là 2.448 m2, diện tích cây xanh 1.722 m2 với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 26 tầng, có 3 tầng hầm được thông nhau giữa 2 tòa.

Dự án cung cấp ra thị trường 417 căn hộ, được bố trí từ 2 - 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 57 - 99 m2. Các căn hộ đều được trang bị hệ thống cửa khóa thông minh đa chức năng. Số căn hộ trên mỗi trục hành lang từ 10 - 12 căn hộ.

Bên trong dự án được thiết kế 5 tầng dịch vụ - thương mại, với hơn các tiện ích như: phòng tập gym, spa, phòng golf, quầy bar, hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em và BBQ trên sân thượng, lối tản bộ cùng cảnh quan xanh mát và hệ thống an ninh.

Hải Phong
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê