Cung - Cầu

Chuyên gia giải mã cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

01/08/2017 14:53 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua, tại Hải Phòng và Hà Nội, buổi tọa đàm về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long với khách mời chính là GS. Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, khách hàng, các chuyên gia bất động sản, đại diện các sàn giao dịch tham dự.

Chuyên gia giải mã cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Du lịch Hạ Long trỗi dậy mạnh mẽ

Khẳng định Hạ Long là một trong bốn thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng giàu triển vọng hàng đầu, GS. Đặng Hùng Võ đã chỉ ra 4 yếu tố quan trọng, đánh thức “đất rồng” sau giấc ngủ dài hơn hai thập kỷ.

Đó là: lợi thế tự nhiên, cơ sở hạ tầng, du lịch phát triển, môi trường hấp dẫn.

“Cùng với việc thành phố triển khai cơ chế chính sách mở để thu hút đầu tư thì điều kiện tiên quyết chính là việc các nhà đầu tư phải thật sự đủ tiềm lực và có khát vọng xây dựng nên những sản phẩm bền vững, đẳng cấp.

Tiêu biểu phải kể tới các Tập đoàn hàng đầu như Sun Group, Vingroup cùng chuỗi quần thể lưu trú nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đang được vận hành”, ông Võ nhấn mạnh.

Sự xuất hiện của những quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại Hạ Long được cho là “cú hích” tạo nên bước chuyển mình cơ bản cho thị trường này.

Như trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Quảng Ninh đã đón 420.000 lượt khách chỉ  trong 4 ngày. Riêng khách đến Sun World Halong Complex là 80.000 lượt.

Vị chuyên gia chia sẻ thêm, ông rất bất ngờ khi mới đây đến Phú Quốc, ông đã ghé thăm khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Sun Group đầu tư: “Vẻ đẹp công trình khiến tôi ngỡ ngàng vì chất văn hóa do con người mang tới đó.

ảnh 1
Bể bơi tại Sun Premier Village Halong Bay.
Tới đây, khi các hạng mục vui chơi giải trí ở Phú Quốc hoàn thiện sẽ làm nên một quần thể nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm quốc tế, tạo ra giá trị bền vững cho sản phẩm bất động sản  tại đây.

Tương tự, tại Hạ Long, giá trị của dự án nghỉ dưỡng 5 sao như Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ tăng cao bởi dự án tọa lạc ngay cạnh quần thể vui chơi giải trí quốc tế Sun World Halong Complex đã vận hành”

Sun Premier Village Ha Long Bay: Chậm chân, mất cơ hội

Trả lời câu hỏi: “Nên đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng nào tại thời điểm này để nắm chắc cơ hội sinh lời tốt?”, GS. Đặng Hùng Võ khẳng định, nên chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ tinh hoa nghệ thuật kiến trúc hiện đại, tích tụ bề dày văn hóa bản địa, do chủ đầu tư uy tín triển khai tại những thị trường triển vọng.

Ông Đặng Hùng Võ dẫn chứng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và tới đây là Sun Premier Village Ha Long Bay đều tọa lạc tại vị trí đắc địa và ở những thị trường giàu tiềm năng.

Đòn bẩy tài chính – Cơ hội đầu tư

Tại các thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Phú Quốc, chủ đầu tư đưa ra nhiều mức cam kết chia sẻ lợi nhuận (timeshare) khác nhau dao động từ 7-9%/ năm, kéo dài trong 9-10 năm.

Riêng tại Hạ Long, Sun Premier Village Ha Long Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc có cam kết timeshare từ chủ đầu tư Sun Group với cả hai dòng sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (boutique shophouse).

Hấp dẫn hơn, tỷ lệ timeshare tối thiểu được áp dụng với các chủ sở hữu sản phẩm là 9%/năm trong thời gian kỷ lục 15 năm.

Thông tin chi tiết về dự án:

Website: http://spvhalongbay.com/

Hệ thống đại lý phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc – 091.761.2020

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Quảng Ninh – 096.548.3080

Liên minh Bất động sản Quảng Ninh (QNG) – 0968.18.56.18

Công ty Cổ phần MAX Việt Nam – 093.336.0101.

Theo Diệu Hương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê