Cung - Cầu

Công chứng hàng loạt sổ đỏ cho khách hàng đợt 1 dự án Đông Nam Lê Lợi - Quảng Bình

02/07/2019 12:30 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, vào ngày 6/7 tới đây, đơn vị sẽ tiến hành công chứng sang sổ cho các khách hàng đã giao dịch đợt 1 của dự án Đông Nam Lê Lợi và ra mắt phân khu Le Loi Residence.

Công chứng hàng loạt sổ đỏ cho khách hàng đợt 1 dự án Đông Nam Lê Lợi - Quảng Bình

Hạ tầng Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi đang được khẩn trương thi công.

Theo Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung (đơn vị phát triển dự án), dự án Đông Nam Lê đến nay đã được chủ đầu tư dự án thực hiện đúng cam kết về tiến độ, chất lượng công trình và hạ tầng, thủ tục pháp lý đầy đủ cho khách hàng.

Theo đó, trong ngày 6/7 tới đây, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ tiến hành công chứng sang tên ra sổ đỏ từng lô cho các khách hàng đã giao dịch thành công giai đoạn 1 của dự án Đông Nam Lê Lợi.

“Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi mở bán, chúng tôi đã tiến hành công chứng sang tên từng lô, và tiến hành ra sổ đỏ, đây chính là sự khẳng định những cam kết mà chúng tôi đã đưa ra với khách hàng khi mua sản phẩm dự án này tại lễ mở bán diễn ra vừa qua", Ông Tống Phước Hoàng Hưng, Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết.

Cũng theo lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung, ngày 7/7 tới đây, Công ty sẽ tiếp tục ra mắt phân khu Le Loi Residence - Dự án Đông Nam Lê Lợi tại sự kiện Summer Party, diễn ra tại Sun Spa Resort - TP Đồng Hới. Với phân khu này, đơn vị sẽ áp dụng gói vay lãi suất 0%/năm đầu tiên đối với khách hàng có nhu cầu khi mua sản phẩm dự án.

Tân Uông
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê