Cung - Cầu

Đà Nẵng: Lực hút từ nhà phố, shophouse thông minh

11/07/2017 12:19 Bản để in

(ĐTCK) Thời gian qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều biến đổi, xu hướng phân lô bán đất nền không còn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng cũng như nhà đầu tư mà thị hiếu mua nhà phố, shophouse thông minh – cao cấp kết hợp để ở và kinh doanh đang trở thành một xu thế mới đầy hấp dẫn.

Đà Nẵng: Lực hút từ nhà phố, shophouse thông minh

Nằm tại trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng, Lakeside Palace là khu đô thị đầu tiên trên thị trường được quy hoạch và phát triển theo mô hình “xanh – thông minh – toàn diện”.

Tận dụng lợi thế vị trí mặt tiền hồ sinh thái, Lakeside Palace không chỉ bao gồm sản phẩm đất nền nhà phố mà còn xây dựng 100 căn shophouse sang trọng, trải dài theo 61 ha mặt nước.

Mỗi căn shophouse bên hồ đều khắc họa không gian sống riêng biệt, độc đáo nhưng vẫn kết hợp hài hòa trong phong cách thiết kế chung, tôn vinh vẻ đẹp của lối kiến trúc tân cổ điển mà trang nhã.

Các phòng được bố trí liền mạch, thoáng đãng, dễ dàng đón ánh nắng và gió, hướng tầm nhìn ra mặt hồ phía trước cũng như tạo sự kết nối với khu vườn và hồ bơi xanh trong khuôn viên sau nhà.

Đặc biệt, sự độc đáo của shophouse Lakeside Palace do Đất Xanh Miền Trung xây dựng chính là sự kết hợp giữa phong cách sống nghỉ dưỡng cùng không gian kinh doanh, thương mại thông minh hàng đầu.

Toàn bộ hệ thống shophouse được lắp đặt thiết bị thông minh toàn diện. Gia chủ không chỉ thực hiện việc giám sát tính năng của căn nhà mà còn có thể theo dõi và điều phối mọi hoạt động kinh doanh chỉ thông qua ứng dụng tích hợp trên smartphone hoặc thiết bị ipad.

Ngoài đặc tính kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê lại, Lakeside Palace còn sở hữu giá trị sinh lời vượt trội từ việc đòn bẩy về du lịch tại thành phố đáng sống nhất.

Với việc đăng cai nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế như Hội nghị du lịch Golf, Hội nghị cấp cao APEC 2017, ngành du lịch Đà Nẵng tiếp tục đặt mục tiêu duy trì mức tăng trưởng dẫn đầu của mình.

Đó là một nền tảng để thị trường bất động sản Đà Nẵng bứt phá cũng như là lý do để nhà đầu tư và khách hàng không chút chần chừ, dốc hầu bao trong cuộc săn tìm những khu nhà phố thương mại cao cấp, đón đầu việc kinh doanh và gia tăng lợi nhuận. 

Theo Hoàng Thủy

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê