Cung - Cầu

Đại Phúc hạ ngầm lưới điện cao thế đi qua Dự án Vạn Phúc City

15/04/2019 10:31 Bản để in

(ĐTCK) Vừa qua, Tập đoàn Đại Phúc đã khánh thành và đưa vào hoạt động hệ thống đường điện cao thế ngầm đi qua Dự án Vạn Phúc City tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đại Phúc hạ ngầm lưới điện cao thế đi qua Dự án Vạn Phúc City

Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến trên 300 tỷ đồng, với tổng chiều dài 1.754 m hạ ngầm thay thế cho khoảng 1.800 m đường dây trên không hiện hữu.

Đây là công trình nằm trong quy hoạch phát triển điện lực TP.HCM giai đoạn 2016 - 2025 với mực tiêu giải phóng toàn bộ phần không gian bị chiếm giữ của các đường dây hiện hữu, đảm bảo mỹ quan cho cư dân, an toàn cho vận hành và sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Tạo lập cảnh quan dọc theo tuyến kênh Sông trăng phục vụ cộng đồng cư dân với hiệu suất sử dụng cao, thân thiện môi trường. Mang lại lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực.

Được biết, sau khi hoàn thiện việc hạ ngầm và tái lập không gian, trong năm 2019, chủ đầu tư sẽ gấp rút triển khai hạng mục đầu tư cảnh quan công viên ven kênh Sông trăng kết nối với sông Sài Gòn và hồ trung tâm, với tổng vốn đầu tư là 120 tỷ đồng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê