Cung - Cầu

Danh Khôi mở bán Dự án Five Star Eco City

09/01/2017 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua, Công ty Bất động sản Danh Khôi đã chính thức mở đợt 1 Dự án Five Star Eco City với sự tham dự của hàng trăm khách hàng. Với giá bán trung bình chỉ từ 9,9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), đã có hơn 200 sản phẩm được khách hàng đặt mua.

Danh Khôi mở bán Dự án Five Star Eco City

Dự án Five Star Eco do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư, Danh Khôi độc quyền phân phối. Với tổng diện tích 420 ha, Five Star Eco City được thiết kế quy hoạch bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Đây là dự án được Nam Sao đầu tư như một thành phố thu nhỏ dựa trên nhu cầu thực của thị trường từ khả năng tiếp cận dễ dàng, với các mô hình nhà ở đa dạng và linh hoạt, được sống trong một môi trường sinh thái, trong lành, tiện nghi tối đa với chi phí phù hợp cho mọi tầng lớp dân cư.

Dự án nằm phía Nam TP.HCM, gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kết nối với Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách trung tâm Thành phố 20 phút đi theo Đại lộ Võ Văn Kiệt và chỉ còn 10 phút về trung tâm Thành phố khi đường cao tốc Long Thành - Bến Lức hoàn thành vào năm 2017.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê