Cung - Cầu

Dự án đất nền giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội chính thức bàn giao nhà

02/12/2014 09:42 Bản để in

(ĐTCK) Dự án Lexington – Ao Sào (Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội), do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 đã chính thức bàn giao 99 căn nhà cho các khách hàng sau một năm khởi công.

Dự án đất nền giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội chính thức bàn giao nhà

99 căn nhà thấp tầng tại dự án Lexington – Ao Sào vừa được chủ đàu tư bàn giao cho khách hàng.

Dự án nhà liền kề, biệt thự Lexington States- khu đô thị chức năng Ao Sào có quy mô 9,9 ha, bao gồm 3 tòa nhà cao tầng, hỗn hợp, 9 block nhà ở thấp tầng, với tổng cộng 300 căn nhà liền kề, biệt thự.

Dự án chính thức được khởi công cuối quý III/2013 và gây sốt tại đợt mở bán hồi đầu năm 2014. Hiện dự án đã hoàn thành việc xây dựng khu nhà thấp tầng và đã có 99 căn nhà liền kề thuộc 3 khối thấp tầng là TT 5.1, TT5.2, TT2 đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng vào ngày 29/11/2014. 

Với mức giá bán trên 20 triệu đồng/m2, đất nền dự án Lexington – Ao Sào là dự án đất nền giá rẻ đầu tiên tuyên chuyến với nhà chung cư tại Hà Nội. Mặt khác, vì dự án có vị trí nằm sát trung tâm Hà Nội, được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư hiện hữu, đất nền  dự án Lexington – Ao Sào từng gây sốt, với tiền chênh vài trăm triệu mỗi nền đất, trong bối cảnh thị trường đất nền Hà Nội vẫn đang “đóng băng”.

Theo Phương Anh

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê