Cung - Cầu

Dự án Diamond Riverside Quảng Bình đã hoàn thành 75% tiến độ hạ tầng

03/05/2019 11:13 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 2/5, ông Tống Phước Hoàng Hưng, Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, công tác triển khai thi công hạ tầng dự án Diamond Riverside (Đồng Hới, Quảng Bình) đang được diễn ra đúng tiến độ. Các đơn vị nhà thầu xây dựng đang gấp rút thực hiện các hạng mục liên quan nhằm sớm hoàn tất dự án và kịp bàn giao sản phẩm cho khách hàng như đúng cam kết.

Dự án Diamond Riverside Quảng Bình đã hoàn thành 75% tiến độ hạ tầng

75% diện tích công trình đã hoàn tất san lấp mặt bằng, chuẩn bị sẵn sàng cho Đất Xanh Bắc Miền Trung bắt tay thi công cảnh quan cây xanh

Dự án Diamond Riverside Quảng Bình – Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi thuộc phân khúc bất động sản hạng sang được Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 4/2019, thông qua vai trò nhà phát triển dự án.

Theo ông Tống Phước Hoàng Hưng, Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết: “Nếu vẫn giữ được tốc độ thi công như hiện tại thì không quá 3 tháng tới, việc bàn giao mặt bằng cho các khách hàng sẽ hoàn tất.”

Bên cạnh đó, lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng đã mạnh dạn đưa ra mức cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm dự án Diamond Riverside.

“Đối với các sản phẩm dự án, sau 30 ngày nếu khách hàng muốn bán lại thì Đất Xanh Bắc Miền Trung cam kết sẽ mua lại với lợi nhuận cộng thêm 10% giá trị sản phẩm cho khách hàng, và sau 2-3 tháng thì con số đó sẽ tăng lên từ 12-15%”, ông Hưng nói.

Dự án Diamond Riverside Quảng Bình dự kiến sẽ mở bán chính thức tại thị trường Quảng Bình đầu quý II/2019.
Tâm Đăng
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê