Cung - Cầu

Dự án One Verandah chính thức công bố mở bán

18/12/2018 19:08 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 15/12, tại Khách Sạn InterContinental Sài Gòn, Dự án One Verandah đã chính thức được chủ đầu tư công bố giai đoạn 2 qua sự kiện Premier Preview.

Dự án One Verandah chính thức công bố mở bán

Với điểm đặc biệt là dự án ven sông cuối cùng trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 cùng với quy mô lên đến 1,7 ha nên gần như tất cả các căn hộ tại dự án One Verandah đều có tầm nhìn về sông Sài Gòn.

Đây cũng chính là lý do đã có rất nhiều khách hàng nhanh tay đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ ngay từ những phút đầu tiên sau khi chủ đầu tư chính thức khai mạc sự kiện Premier Preview.

Đây là dự án cao cấp với nhiều loại căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng, và cả penthouse.

Diện tích linh hoạt từ 54-111 m2 với đầy đủ tính năng, công năng cho người sử dụng. Điểm nhấn là tất cả khu vực đều có mặt thoáng, kể cả bếp và phòng vệ sinh.

Dự án One Verandah bao gồm 5 toà tháp cao 22 tầng, với tổng cộng 799 căn hộ và căn hộ thương mại cùng hơn 30 tiện ích ở toàn bộ mặt bằng tầng 3 với diện tích 8.000 m2, bao gồm sân tennis, hồ bơi, trung tâm thể dục, khu BBQ, sân chơi trẻ em, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy bộ, thư viện...

One Verandah vừa nghiệm thu phần móng trong tháng 10/2018. Nhà mẫu chính thức của dự án cũng đã được khai trương vào ngày 1/12, và dự kiến sẽ hoàn tất toàn bộ dự án vào quý II/2020.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê