Cung - Cầu

Dự án Tecco Town tung gói ưu đãi đặc biệt

19/03/2019 08:50 Bản để in

(ĐTCK) Nhân dịp mở bán đợt cuối và khánh thành dự án, chủ đầu tư Dự án Tecco Town (4449 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) quyết định tung gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ của dự án.

Dự án Tecco Town tung gói ưu đãi đặc biệt

Theo đó, khi khách đặt mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị miễn phí hàng loạt nội thất như bộ tủ bếp trên dưới, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh... Khách hàng không nhận quà sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ với mức chiết khấu hàng chục triệu đồng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn chủ đầu tư sẽ kết hợp với ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục và lãi suất vay cho khách hàng với mức ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội chỉ 5%/năm.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế lại cho phù hợp nhu cầu cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê “An Cư Sinh Lời” sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Các chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đặc cọc mua căn hộ trong tháng 3/2019. 

Dự án Tecco Town nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú với lộ giới đến 40 m. Từ đây, khách hàng chỉ mất 10 phút đến đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt... Xung quanh dự án có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại. Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành và đưa cư dân vào ở.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê