Cung - Cầu

FIDECO khởi công dự án Tòa nhà văn phòng FIDECO

30/11/2020 16:36 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 30/11, Công ty cổ phần Ngoại thương và Phát triển Đầu tư TP.HCM (FIDECO) đã khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng FIDECO tại số 28, Phùng Khắc Khoan, phường Đakao quận 1, TP.HCM.

FIDECO khởi công dự án Tòa nhà văn phòng FIDECO

Tòa nhà Văn phòng FIDECO chính thức được khởi công từ ngày 30/11.

Với chức năng chính là văn phòng và thương mại dịch vụ cho thuê, tòa nhà Văn phòng FIDECO được thiết kế cao 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, trên khuôn viên rộng 1.238 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 6.394,9 m2, mật độ xây dựng khoảng 60%.

Dự án có 3 thang máy, trong đó 1 thang máy phục vụ và 2 thang máy dành cho khách hàng với thiết kế phù hợp để ngay cả những người tàn tật cũng dễ dàng tiếp cận và di chuyển.

Ngoài ra, việc bố trí hệ thống Phòng cháy chữa cháy, lối thoát hiểm cũng như bãi đậu xe… đều đáp ứng các quy chuẩn và tiêu chuẩn về xây dựng của Việt Nam.

Tòa nhà Văn phòng FIDECO tọa lạc ngay trung tâm quận 1, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển nhanh cũng như tiết kiệm thời gian lưu thông đến các quận khác trong thành phố… Đây là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp tại khu đô thị hiện hữu.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, FIDECO đã trở thành một Công ty hoạt động sôi nổi trong các lĩnh vực: bất động sản, phát triển công nghiệp, thương mại quốc tế, cung cấp dịch vụ, đầu tư tài chính và là một trong những Công ty thành viên thuộc Thuduc House Group, đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE từ tháng 1/2010.

Việc khởi công Tòa nhà Văn phòng FIDECO được xem là sự đón đầu góp phần vào nguồn cung hiếm có cho thị trường văn phòng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung tại khu vực trung tâm đắc địa của Thành phố, đồng thời với kiến trúc đẹp, sang trọng sẽ đóng góp vào kiến trúc cảnh quan đô thị chung của khu vực.

Tiêu Lãng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê