Cung - Cầu

First Real mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside

14/05/2018 08:53 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Địa ốc First Real miền Nam vừa mở bán Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside với sự tham dự của hơn 300 khách hàng và theo ghi nhận, đã có hơn 85% giao dịch thành công trong giai đoạn I của dự án.

First Real mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside

Khu dân cư Trị Yên Riverside được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 40.915 m2, trong đó 22.486 m2 dành cho đất ở, 13.591 m2 là đất giao thông và 4.256 m2 là khuôn viên dành cho cây xanh.

Dự án nằm tại mặt tiền đường ĐT 835B Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Thông qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân dự án có thể di chuyển vào trung tâm TP.HCM một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hơn nữa, khu Nam Sài Gòn đang dần hoàn thiện hệ thống hạ tầng, trong tương lai, khi các tuyến đường huyết mạch nối các quận được mở rộng, các cây cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành, cùng tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành được đưa vào sử dụng, thì việc kết nối giao thông giữa khu vực dự án với TP.HCM, hay các tỉnh miền Nam khác sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê