Cung - Cầu

FLC đầu tư dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum

15/08/2019 10:31 Bản để in

(ĐTCK) UBND tỉnh Kon Tum cho biết, chiều 15/8, Tập đoàn FLC sẽ khởi công xây dựng dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí và nhà phố (Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum). Đây là dự án đầu tiên được Tập đoàn FLC triển khai tại tỉnh Kon Tum.

FLC đầu tư dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum

Phối cảnh Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum​

Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm tiếp giáp với 3 trục đường chính là Trường Chinh, Trần Nhân Tông và Nguyễn Hữu Cầu thuộc TP Kon Tum, trên diện tích gần 180.000 m2.

Dự án có tổng mức đầu tư dự án là 1.700 tỷ đồng, được định hướng trở thành khu đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu lưu trú, giải trí, mua sắm cho người dân địa phương và du khách.

Dự án bao gồm các công trình thương mại, dịch vụ hỗn hợp với khoảng 150 - 200 phòng khách sạn, 230 căn chung cư, 410 căn nhà ở liên kế, 60 căn biệt thự và nhà ở xã hội cùng các công trình công cộng như Trung tâm hội nghị, trường mẫu giáo, tiểu học, nhà sinh hoạt cộng đồng; khu vui chơi giải trí, thể thao, quảng trường, công viên cây xanh…

Theo ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang đến với Kon Tum với những dự án quy mô, đồng bộ trong nhiều lĩnh vực như Vingroup, Tập đoàn FLC....

"Kế hoạch đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng, sân golf cao cấp của FLC ở Kon Tum đang được kỳ vọng sẽ tạo đà cho du lịch Kon Tum cất cánh” , ông Tuấn chia sẻ.

Uông Tân

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê