Cung - Cầu

FLC động thổ khu đô thị FLC La Vista Sadec tại “thành phố hoa” Sa Đéc

22/07/2019 10:26 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 21/7/2019 Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu đô thị La Vista Sadec tại xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình triển khai hàng loạt các dự án đô thị các tỉnh phía Nam và vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tham dự buổi khởi công có lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, TP. Sa Đéc, các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long và hàng ngàn doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đến dự

FLC động thổ khu đô thị FLC La Vista Sadec tại “thành phố hoa” Sa Đéc

Dự án La Vista Sadec có quy mô 15 ha được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp đô thị hiện đại, đồng bộ hài hòa với bản sắc đăc trưng của "thành phố hoa" vùng song nước Đồng bằng sông Cửu Long. 

ảnh 1
Bà  Hương Trần Kiều Dung - Tổng Giám Đốc Tập đoàn FLC cho biết: "Lấy cảm hứng từ những đô thị nổi tiếng trên thế giới, dự án được quy hoạch bài bản gồm phân khu chức năng mang hình thái kiến trúc đăc trưng giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, các khu phố thương mại hiện đại nằm dọc trên tuyến đường chính nội khu và tổ hợp biệt thự sang trọng".
ảnh 2
ảnh 3
Điểm nhấn chính nổi bật của Khu đô thị là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp lần đầu tiên được chú trọng đầu tư tại Sa Đéc đó là: Quảng trường nước; không gian nghệ thuật công cộng; chợ đêm hợi tụ tinh hoa ẩm thực - văn hóa miền sông nước; công viên sinh thái; khu vui chơi; thung lũng được tạo hình ấn tượng, kết hợp với công viên thể thao, tổ hợp Trung tâm thương mai sôi động…Hứa hẹn đây không chỉ là khu đô thị hiện đại mà còn được định hướng phát triển thành điểm du lịch, dịch vụ, trung tâm mua sắm giải trí lý tưởng tại "thành phố hoa" Sa Đéc đang thu hút đông đảo khách du lịch.
ảnh 4
ảnh 5
Ông Võ Thanh Tùng- Chủ tịch UBND TP. Sa Đéc cho biết thêm: "Lựa chọn TP. Sa đéc là điểm dừng chân đầu tiên của Tập đoàn FLC tại các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã chứng minh được TP. Sa Đéc đã ghi dấu ấn trong mắt nhà đầu tư, là nơi hợi tụ tiềm năng, giàu bản sắc của "thành phố hoa" hiền hòa, năng động, là đô thị loại II được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn đô thị quốc tế".
"Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn FLC triển khai nhanh đúng tiến độ đề ra vì mục tiêu phát triển của thành phố, nâng tầm cải thiện diện mạo đô thị, kết hối hạ tầng giao thông, dịch vụ và là sức bật mới của thành phố trong tương lai".
Huy Tự

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê