Cung - Cầu

Giá trị của vị trí trong các dự án bất động sản ven biển tương lai

23/09/2020 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Vị trí địa lý đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển và sinh lời lâu dài của một dự án, dù là sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lời.

Giá trị của vị trí trong các dự án bất động sản ven biển tương lai

Vị trí mặt biển, tầm nhìn rộng: Điểm cộng khi chọn dự án

Vị trí mặt biển có tầm quan trọng đối với các dự án bất động sản, đặc biệt là những thành phố du lịch được thiên nhiên ưu ái.

Sau một thời gian đua nhau theo “mốt” nhà sang gần phố, khách hàng ngày nay có xu hướng ưa chuộng chọn mua bất động sản mặt biển vì yếu tố không chỉ sang mà còn khan hiếm.

Anh Đức Minh, một khách hàng tìm mua bất động sản tại Quảng Ninh cho biết, nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay đưa ra nhiều ưu đãi về lợi nhuận, giảm vay mua nhà, giảm phí quản lý… để kích cầu đầu tư.

Tuy nhiên, với các nhà đầu tư lâu năm, yếu tố mặt biển mang lại tiềm năng sinh lời cao nhất, ngoài việc chọn chủ đầu tư uy tín thì phải tính đến yếu tố địa lý độc nhất của dự án.

Theo anh Minh: “Vị trí mặt biển mang lại giá trị cho gia chủ về tăng trưởng giá trong tương lai và bảo vệ sức khỏe cả gia đình lâu dài. Ở Hạ Long đã có nhiều dự án bất động sản cao cấp mặt biển nên nhà đầu tư càng nên cân nhắc tới yếu tố vị trí độc đáo, nếu không dễ xảy ra tình trạng các dự án “mọc” lên sau sẽ che mất vị trí đẹp ban đầu của bất động sản”.

Bên cạnh đó, một dự án bất động sản có tầm nhìn đẹp lại ngay tâm điểm du lịch, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí cũng mang lại lợi thế đáng kể khi đầu tư. Bởi du khách luôn ưu tiên lựa chọn nơi lưu trú vừa thoáng đãng, nhưng lại thoải mái đến được các điểm du lịch.

Dự án có vị trí mặt biển độc nhất còn sót lại tại Hạ Long

Hạ Long từ lâu nổi lên như một viên ngọc vô giá của ngành du lịch miền Bắc. Không hổ danh là miền đất hứa cho những kiệt tác nảy sinh trong lòng di sản, tại đây đã ra đời Green Diamond – căn hộ cao cấp mặt biển ứng dụng công nghệ tân tiến nhất tại Hạ Long.

Theo đơn vị phát triển, “Kiệt tác công nghệ xanh” Green Diamond sở hữu vị trí độc tôn: tọa sơn – kế vịnh – cận phố mà không có dự án nào tại Hòn Gai còn có thể giành được vị trí đắc địa như vậy.

Căn hộ mặt biển cao cấp Green Diamond dự báo sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí độc đáo kết nối 2 bờ vịnh kỳ quan: Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửa Lục.

Vị trí giáp vịnh độc tôn của Green Diamond tiên phong khai phóng tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan kỳ vĩ của thiên nhiên, nơi mà hầu như không có dự án nào trong tương lai có thể che khuất lợi thế cạnh tranh này của Green Diamond.

Từ lõi trung tâm sầm uất nhất thành phố vịnh, tương lai Green Diamond còn sở hữu đầy đủ giá trị ưu việt để trở thành tâm điểm của mọi tâm điểm bởi kết nối trực tiếp đến các khu du lịch, trung tâm văn hóa – kinh tế - xã hội của Hạ Long như Trung tâm thương mại Vincom, sân Golf chuẩn quốc tế FLC, khu du lịch SunWorld Halong Park, bãi tắm Bãi Cháy, cách hầm Cửa Lục chưa đầy 1 km, cách các khu vui chơi giải trí, chợ, nhà hàng, trường học, bệnh viện.. từ 500 m đến 2 km…

Ở Green Diamond, nếu khách không dùng để ở, còn có thể khai thác công năng bằng việc cho thuê homestay, nghỉ dưỡng sau này, giải tỏa “cơn khát” du lịch xanh, nghỉ dưỡng trong lành gần gũi thiên nhiên.

Uyên Linh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê