Cung - Cầu

Green City Bắc Giang chắc pháp lý, vững niềm tin

18/03/2020 09:24 Bản để in

(ĐTCK) Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Thái Nguyên và các tỉnh vùng Đông Bắc, TTB Group được biết đến là một trong những nhà đầu tư có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.  

Green City Bắc Giang chắc pháp lý, vững niềm tin

Dự án Green City Bắc Giang

Hàng loạt các dự án lớn được triển khai tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn với tốc độ nhanh, quy mô lớn đã khẳng định thương hiệu và uy tín của TTB Group trên thị trường BĐS, tạo được niềm tin với khách hàng.

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển của TTB Group tại thị trường Bắc Giang với dự án khu đô thị Green City Bắc Giang, quy mô hơn 1,6 ha gồm 4 block tòa nhà cao 21 tầng đang được thi công theo đúng tiến độ. Hiện hai tòa CT1 và CT1A thuộc dự án hiện đã hoàn thành từ 80%  đến 90 % tiến độ đề ra và đã bán hết 100% căn hộ, đang ở giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng.

Toà Lotus 2, tòa chung cư thứ 3 thuộc dự án này với tổng mức đầu tư dự kiến 1.200 tỷ đồng đã được khởi công vào cuối năm 2019 và hiện đang triển khai công tác bán hàng. Để đạt được những thành công trên, ngay từ đầu chủ đầu tư đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo qui định để thực hiện dự án. Dự án này được một số ngân hàng như SHB, VP bảo lãnh hỗ trợ khách hàng mua nhà với nhiều gói vay ưu đãi, hấp dẫn. Tất cả điều đó tạo sự yên tâm cho các khách hàng khi tham gia đầu tư và mua căn hộ tại đây.
ảnh 1

Khách hàng quan tâm đến tìm hiểu về dự án

Anh Vũ Đình Tiến, kiến trúc sư, thường trú tại phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Green City chia sẻ:“Gia đình tôi đã có kế hoạch sinh sống tại chung cư khá lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý. Khi tìm hiểu kỹ về căn hộ tại chung cư Green City, chúng tôi thấy khá phù hợp với nhu cầu của gia đình. Đó là thiết kế hạ tầng đồng bộ, cầu vượt nối liền từ trung tâm thành phố Bắc Giang đến khu đô thị đang trong quá trình thi công, kết nối khu vực này với các tuyến đường tại trung tâm thành phố, rất tiện lợi cho di chuyển cũng như đáp ứng cho công việc của gia đình tôi. Các thủ tục hỗ trợ người mua nhà được chủ đầu tư quan tâm, triển khai tốt, nhất là việc kết nối với nhiều tổ chức tài chính tại các ngân hàng giúp chúng tôi yên tâm mua nhà tại đây. Gia đình tôi đã đặt mua căn hộ tại tòa Lotus 2 của dự án”.

Chị Nguyễn Thị Ly, chủ cơ sở spa thẩm mỹ có địa chỉ tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án cho biết.

 “Tôi chọn mua căn hộ tại Lotus 2 Green City một phần là do chính sách tốt cộng với các bạn tư vấn rất nhiệt tình. Điều này khiến tôi yên tâm hơn so với nhiều căn hộ chung cư khác tại Bắc Giang. Các gói vay mua nhà lãi suất thấp hỗ trợ tôi mua căn hộ chung cư được TTB Group và các ngân hàng tư vấn kịp thời. So với các căn hộ chung cư tại Bắc Giang, tôi thấy mức giá của Green City khá phải chăng mà vị trí thì rất đẹp cộng với rất nhiều ưu điểm khác nữa. Mua chung cư tại Green City tôi hoàn toàn yên tâm".

Thời gian qua có một số thông tin phản ánh chưa đúng về dự án Green City Bắc Giang, tuy nhiên với uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư, lãnh đạo TTB Group khẳng định đã và đang triển khai thực hiện dự án theo đúng  tiến độ cam kết với khách hàng, các chính sách  ưu đãi hỗ trợ khách hàng mua căn hộ và hỗ trợ tài chính của các ngân hàng được chủ đầu tư thực hiện công khai, minh bạch. Chất lượng, uy tín, niềm tin của khách hàng chính là động lực để TTB Group ngày càng hoàn thiện, phát triển vững chắc.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê