Cung - Cầu

Green City Bắc Giang làm “lễ ra quân“

13/11/2019 16:30 Bản để in

(ĐTCK) Chiều 11/11, tại văn phòng dự án Green City, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang đã diễn ra “lễ ra quân dự án Green City”.

Green City Bắc Giang làm “lễ ra quân“

Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 môi giới đến từ các sàn như DIH, Đất Xanh, Hải Phát Land, Bacrea…

Ông Trần Ngọc Sinh, Phó tổng giám đốc TTB Group chia sẻ : “Green City là dự án khu chung cư với kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo động lực để phát triển thương mại – dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho Bắc Giang nói riêng và khu vực Đông Bắc Bộ nói chung. Dự án này nằm ngay giữa trung tâm thành phố, thu hút lao động, công chức Nhà nước đến sinh sống và đầu tư. Với hơn 30 tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, hệ thống kết nối với trung tâm dịch vụ và tiện ích chất lượng, Green City được xem là dự án trọng điểm của thành phố, mang đến một sản phẩm chung cư chất lượng, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho cư dân”.

Hiện tại, dự án đã thi công và đang được tiếp tục triển khai các giai đoạn tiếp theo. Trong thời gian tới, Green City hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản thời thượng với thiết kế sáng tạo mang tính đột phá, trở thành điểm nhấn ấn tượng tiếp theo mang tên Lotus 2.

Dự án chung cư Green City khởi công tháng 11/2018, có quy mô 1,6 ha gồm 4 tòa nhà chung cư cao 21 tầng với các tiện ích thương mại, dịch vụ nội khu đa dạng. Mỗi căn hộ có diện tích từ 40,9 - 78 m2. Green City được thiết kế theo phong cách Singapore bảo đảm sự tiện ích với tiêu chuẩn xanh thân thiện môi trường, tận dụng hài hoà ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành mang lại lợi ích sức khoẻ tốt cho cư dân sinh sống tại đây.

2 tòa CT1 và CT1A của dự án với gần 800 căn hộ đang được hoàn thiện, trong đó hơn 600 căn đã được UBND tỉnh Bắc Giang mua làm nhà tái định cư, lượng căn hộ thương mại còn lại TTB cũng đã bán gần hết. Theo kế hoạch, TTB sẽ hoàn thiện bàn giao nhà cho các hộ dân trong năm 2020.

Chủ đầu tư cho biết, toà Lotus 2 sẽ đủ điều kiện mở bán trong năm 2019, dự kiến mang về doanh thu gần 300 tỷ đồng cho TTB vào năm 2020.

T.N
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê