Cung - Cầu

Green City Bắc Giang vượt tiến độ, điểm nhấn cuối năm của TTB

22/11/2019 09:11 Bản để in

(ĐTCK) Chiều ngày 21/11, ông Vũ Trí Hải, Chủ tịch UBND TP. Bắc Giang đã đến thăm và làm việc với dự án Green City Bắc Giang thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB).

ảnh 1
Hai tòa CT1 và CT1A dự án Green City Bắc Giang đang đi vào hoàn thiện
Chung cư “Green City Bắc Giang” là dự án nằm ở khu vực có hạ tầng tốt, vị trí thuận lợi, chính sách hấp dẫn, đang được khách hàng “săn” đón khá nhiều. Đồng hành với chủ đầu tư là những đối tác uy tín để tham gia hoạch định, thiết kế, phân phối, quản lý và vận hành dự án. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Đất Vượng thi công, hiện đơn vị này huy động hơn 300 kỹ sư, công nhân làm việc 3 ca/ngày để hoàn thành, bảo đảm đúng kế hoạch đã đề ra.
ảnh 2
Công trường nhộn nhịp tại Green City
Hai tòa CT1 và CT1A đã và đang hoàn thiện những bước cuối, sẽ cung cấp ra thị trường gần 800 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết cho cư dân, trong đó có hơn 600 căn đã được UBND TP Bắc Giang mua làm nhà tái định cư cho người dân thành phố. Tòa Lotus 2 đang đẩy nhanh quá trình làm móng.

Ông Vũ Trí Hải đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án vượt trội hơn so với những dự án khác trên địa bàn. Ngoài ra, ông cũng động viên các công nhân tại công trường tích cực làm việc để dự án sớm được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân.

ảnh 3
 Ông Vũ Trí Hải – Chủ tịch UBND TP.Bắc Giang đã đến thăm và thị sát về chất lượng công trình
Nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ phía UBND thành phố, chủ đầu tư TTB cam kết về chất lượng cũng như tiến độ công trình luôn đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra. Chủ đầu tư đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên đầu, coi đó là yếu tố cốt lõi để thúc đẩy sự phát triển hạ tầng của thành phố cũng như tạo ra giá trị sống mới cho cư dân.
Dự án Green City Bắc Giang được áp dụng công nghệ xây dựng ưu việt hàng đầu giúp tăng độ bền cũng như chất lượng của công trình. Song song đó, chủ đầu tư phối hợp cùng các nhà thầu thi công gấp rút hoàn thiện bên trong căn hộ và các tiện ích đi kèm để có thể bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm.
ảnh 4

Phối cảnh Dự án Green City Bắc Giang

T.N

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê