Cung - Cầu

Hải Phát Land độc quyền phân phối phân khu Singapore Shoptel dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

14/11/2019 17:31 Bản để in

(ĐTCK) Sau thành công với hai dự án River Silk City Sông Xanh Hà Nam và Sunny Garden, Hải Phát Land tiếp được Tập đoàn CEO lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel đầu tiên của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Hải Phát Land độc quyền phân phối phân khu Singapore Shoptel dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn CEO cho biết, Singapore Shoptel là phân khu đầu tiên của Sonasea Vân Đồn Harbor City được triển khai và dự kiến ra mắt trong năm 2019. Được tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Humphreys & Partners Architects (Mỹ) theo mô hình phố thương mại đặc biệt thành công tại đảo quốc sư tử, Singapore Shoptel mang đến phong cách kiến trúc Á - Âu vừa cổ điển vừa hiện đại, kiến tạo một không gian trải nghiệm trẻ trung và năng động chưa từng có tại Vân Đồn.

Với số lượng hữu hạn 192 căn được quy hoạch thành 4 phân khu độc lập, Singapore Shoptel tối ưu hiệu quả kinh doanh cho gia chủ. Với 2 mặt tiền, 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, mỗi căn shoptel được bố trí từ 6 - 24 phòng, phù hợp cho phát triển đa dạng hình thức kinh doanh như mở cửa hàng, nhà hàng, café ở tầng 1 và kinh doanh boutique hotel phía trên.

Đặc biệt, nằm bên trục giao thông 334 huyết mạch, Singapore Shoptel dễ dàng liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ. Với thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Vân Đồn chỉ còn 2.5 giờ và Vân Đồn đi Hải Phòng còn chưa đầy 1 giờ, cùng với cảng hàng không, cảng tàu khách quốc tế… khoảng cách giữa Vân Đồn đối với các tỉnh thành khác và quốc tế ngày càng được rút ngắn.

Đồng thời, liền kề tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex - khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1.000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor, Singapore Shoptel trong tương lai sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ cho hàng nghìn khách lưu trú tại đây.

Việt Dương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê