Cung - Cầu

Hải Phòng: Quyết định mới với dự án khu nhà ở phường Đằng Hải

01/04/2019 16:27 Bản để in

(ĐTCK) Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND TP. Hải Phòng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với Dự án khu nhà ở tại phường Đằng Hải, phường Nam Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Hải Phòng: Quyết định mới với dự án khu nhà ở phường Đằng Hải

Ảnh Internet

Căn cứ hồ sơ quy hoạch chi tiết dự án và yêu cầu quản lý kiến trúc cảnh quan đô thị, Bộ Xây dựng thống nhất về nguyên tắc với đề xuất của UBND TP. Hải Phòng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở của dự án. Đối với các lô đất biệt thự, liền kề nằm tại mặt tiền tuyến đường phía Đông Nam khu nhà ở có mặt cắt ngang 21 m (mặt cắt 3-3), căn cứ tình hình thực hiện dự án, thực trạng và kết nối hạ tầng khu vực dự án và xung quanh đã giải trình tại Văn bản số 837/UBND-QH ngày 19/2/2019, đề nghị UBND TP. Hải Phòng xem xét, quyết định theo thẩm quyền việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Đối với các lô đất biệt thự, liền kề nằm tại mặt tiền tuyến đường hướng Tây Bắc - Đông Nam có mặt cắt ngang 30 m (mặt cắt 5-5), tuyến đường phía Tây Bắc khu nhà ở có mặt cắt ngang 40 m (mặt cắt 6-6), đề nghị không cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng để người dân tự xây dựng nhà ở.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê