Cung - Cầu

Hải Phòng sắp có thêm khu du lịch và vui chơi giải trí cao cấp

21/03/2016 08:54 Bản để in

(ĐTCK) Theo thông tin từ CTCP Him Lam, công ty này sẽ khởi công Khu đô thị du lịch và vui chơi giải trí cao cấp Hòn Dấu vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5) tới. Đây là sự thống nhất giữa UBND TP. Hải Phòng và chủ đầu tư.

Hải Phòng sắp có thêm khu du lịch và vui chơi giải trí cao cấp

Dự án Khu đô thị du lịch và vui chơi giải trí cao cấp Hòn Dấu sẽ được xây dựng ở khu 3, quận Đồ Sơn với 4 khu vực Vụng Xéc, Hòn Dấu, khu vực xây dựng tuyến cáp treo và khu vực mở với tổng diện tích là 88,48 héc-ta.

Khu vực Vụng Xéc diện tích 24,45 héc-ta sẽ được quy hoạch với chức năng chính là khu đô thị nghỉ dưỡng, bao gồm các khu biệt thự 3 tầng, khu căn hộ, khách sạn 7 tầng, khu bãi xe lớn, khu thương mại dịch vụ, ngoài ra, còn có các khu công cộng, kỹ thuật như trạm y tế, khu kỹ thuật.

Khu vực đảo Hòn Dấu diện tích 55,7 héc-ta sẽ được phát triển thành khu bảo tồn thiên nhiên với chức năng vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước, khu căn hộ - khách sạn và một khách sạn nghỉ dưỡng 12 tầng.

Hai khu vực Vụng Xéc và Hòn Dấu sẽ được kết nối bằng tuyến cáp treo vượt biển. Khu công viên giải trí có diện tích hơn 21 héc-ta, gồm khu vui chơi ngoài trời và khu công viên nước với khoảng 60 trò chơi, phục vụ khoảng 50.000 lượt khách/ngày đêm khi hoàn thành.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Lê Thu
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê