Cung - Cầu

HBI ra mắt Dự án Imperia Garden

25/05/2015 15:00 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua, CTCP HBI chính thức giới thiệu Dự án Imperia Garden và tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc phát triển dự án này. Đây là dự án phức hợp đồng bộ với Tổ hợp văn phòng và thương mai, căn hộ cao cấp mang thương hiệu Imperia đã thành công tại TP. HCM lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản Hà Nội.

HBI ra mắt Dự án Imperia Garden

Tọa lạc tại lô đất 2 mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh mát và không gian tràn ngập thiên nhiên, trong lành, thoáng đãng giữa lòng đô thị. Trên tổng diện tích đất 42.000 m2, Imperia Garden được thiết kế với diện tích khá linh hoạt từ 56 - 174 m2 với 2 - 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng cho các cư dân. Dự kiến, Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý II/2017.

Cũng trong lễ giới thiệu ra mắt Dự án Imperia Garden, chủ đầu tư HBI đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: đơn vị phát triển dự án hàng đầu M.I.K Corporation, VPBank - ngân hàng bảo trợ tài chính và Hệ thống Siêu thị dự án STDA - nhà phân phối độc quyền dự án.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tr.Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê