Cung - Cầu

Hơn 80% căn hộ cao cấp tại Eurowindow Tower Nghệ An đã được bán

22/06/2017 11:38 Bản để in

(ĐTCK) Đến nay, hơn 95% sản phẩm nhà phố thương mại và hơn 80% căn hộ cao cấp của dự án Eurowindow Tower Nghệ An đã được bán hết.

Hơn 80% căn hộ cao cấp tại Eurowindow Tower Nghệ An đã được bán

Vừa qua, Eurowindow Holding đã tổ chức chương trình bốc thăm tri ân khách hàng đặt cọc và mua căn hộ tại Tòa tháp Eurowindow Nghệ An tại số 2 đường Trần Phú, TP Vinh.

Chương trình dành cho các khách hàng đã đăng ký mua và đặt cọc thành công sản phẩm bất động sản Eurowindow Tower Nghệ An từ 15/4 đến 17/6 với các phần quà giá trị bao gồm: xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng, 2 tivi Led Samsung 42 inch trị giá 15 triệu đồng/ chiếc, 5 lò vi sóng.

Ngoài ra, Eurowindow Holding dành tặng cho tất cả các khách hàng tham dự buổi lễ phần quà gồm 20 đồng hồ và 200 mũ bảo hiểm Eurowindow.

ảnh 1
Eurowindow Tower Nghệ An  nằm ở tuyến phố trung tâm của TP Vinh, với giá bán căn hộ vô cùng hợp lý chỉ từ 13 triệu đồng/m2.

Khách hàng có thể thanh toán làm 7 đợt, ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, cam kết lãi suất 0% đến khi nhận nhà hoặc giảm tới 4,5% giá trị căn hộ cho những khách hàng thanh toán sớm.

Đến nay, hơn 95% sản phẩm nhà phố thương mại và hơn 80% căn hộ cao cấp của dự án đã được bán hết.

Theo Bùi Trang

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê