Bất động sản

Hợp tác với một đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản, chủ đầu tư được gì?

19/05/2022 09:31 Bản để in

(ĐTCK) Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, đơn vị tư vấn phát triển dự án sẽ đồng hành với các chủ đầu tư từ khi bắt đầu đến khi kết thúc “vòng đời của dự án” từ khâu lên ý tưởng phát triển sản phẩm đến khi mỗi sản phẩm đến với khách hàng.

Hợp tác với một đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản, chủ đầu tư được gì?

Đơn vị tư vấn phát triển dự án là đơn vị có hệ thống đối tác lớn.

Vì sao chủ đầu tư chọn hợp tác với các đơn vị tư vấn phát triển dự án?

Khái niệm đơn vị tư vấn phát triển dự án đã không còn mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhiệm vụ của các đơn vị tư vấn phát triển dự án chính là giải quyết các “bài toán khó” về thị trường, concept sản phẩm, định vị sản phẩm, chiến lược marketing, chiến lược bán hàng hay phát triển hệ thống bán hàng,…

Lúc này đơn vị tư vấn phát triển dự án còn đóng vai trò là “cầu nối” giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối, thị trường và khách hàng. Nhờ kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, nhiều dự án và đa dạng thị trường, đơn vị tư vấn phát triển dự án sẽ là đơn vị nắm rõ thị trường và các vấn đề của thị trường, đồng thời thấu hiểu khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn phát triển dự án cũng là đơn vị có hệ thống đối tác lớn, từ các đối tác tư vấn thiết kế, quy hoạch, kiến trúc, truyền thông, đến các đối tác phân phối…từ đó, đơn vị tư vấn phát triển dự án có thể lựa chọn các đơn vị triển khai có năng lực với mức chi phí phù hợp, đóng vai trò không nhỏ trong việc đưa tìm ra những giải pháp cải tiến để tối ưu ngân sách chi phí vốn, lợi nhuận từ dự án cho chủ đầu tư.

Vì vậy, hợp tác với các đơn vị tư vấn phát triển bất động sản chuyên nghiệp là điều cần thiết để giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững. Bởi lẽ, các sản phẩm sau khi được đóng gói đưa ra thị trường sẽ là một sản phẩm hoàn chỉnh về mặt concept, chiến lược marketing, bán hàng, đơn vị phân phối…và bắt kịp thời điểm thanh khoản cho dự án.

Cùng với đó, chủ đầu tư được giảm tải một khối lượng công việc lớn để tập trung vào những việc quan trọng khác như: Nguồn vốn, pháp lý dự án, phát triển các dự án mới...

NewstarHomes – Đơn vị tư vấn phát triển dự án toàn diện

Là đơn vị tư vấn phát triển dự án sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo và chuyên gia 12 năm trong nghề, NewstarHomes cung cấp các giải pháp tổng thể, phù hợp và tối ưu nhất cho các chủ đầu tư để phát triển bất động sản một cách bền vững phân tích thị trường.

Phát triển từ nền tảng đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, vì vậy, các quyết sách, chiến lược và thị phần khách hàng ở phân khúc này NewstarHomes đều có thể nắm rất rõ và tích hợp vào các chiến lược tư vấn cho các chủ đầu tư.

Đây là những kinh nghiệm thực chiến, được kinh qua nhiều đối tác lớn để giúp các chiến lược bán hàng sát hơn với nhu cầu thực tiễn của thị trường, hệ thống đối tác phân phối và người dùng cuối cùng.

NewstarHomes luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, đơn vị phát triển ngay từ những giai đoạn ban đầu từ: Nghiên cứu thị trường – Xây dựng ý tưởng thiết kế sản phẩm – Định vị sản phẩm – Xây dựng chiến lược và triển khai hoạt động Sale – Marketing – Xây dựng và tổ chức đội ngũ kinh doanh bán hàng – Quản lý các đại lý phân phối dự án.

NewstarHomes cung cấp các giải pháp tổng thể, phù hợp và tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

Nhờ đó, NewstarHomes sẽ nắm rõ quy trình phát triển dự án và thị trường bất động sản Việt Nam, NewstarHomes sẽ giải quyết gần như 80% khối lượng công việc của một dự án từ sơ khai tới khi phân phối tới tận tay khách hàng.

Chia sẻ về định hướng phát triển của NewstarHomes, bà Trần Thị Phương Hiền – Tổng giám đốc cho biết: “Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu để nắm rõ mục tiêu dự án cũng như nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Chúng tôi hướng đến kết quả kinh doanh tốt hơn nhiều chứ không chỉ dừng lại ở việc triển khai dự án “đúng tiến độ và đảm bảo ngân sách”. Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, NewstarHomes luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi bắt đầu đến khi kết thúc “vòng đời của dự án” từ khâu lên ý tưởng phát triển sản phẩm đến khi mỗi sản phẩm đến với khách hàng. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục từ thị trường, từ những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia, nhờ đó NewstarHomes sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư, tối ưu cho khách hàng, đối tác.”

Trong quá trình hoạt động, NewstarHomes đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác, chủ đầu tư khi hợp tác cùng đầu tư, tư vấn triển khai. NewstarHomes là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư như: Anlac Group, Tập đoàn Hà Đô, KDI Holdings, NewtarGroup, Vinaconex, Xuan Mai Corp, Vinahud, Meyland – Tân Á Đại Thành… tên tuổi của NewstarHomes gắn với thành công của hàng loạt dự án: Anlac Green Symphony, Ha Do Charm Villas, Vega City Nha Trang, Grand Mercure Hoi An, Shoptel Lacantera, Meyhomes Capital Phú Quốc…

H.Minh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê