Cung - Cầu

Khai trương nhà mẫu căn hộ Bcons - Suối Tiên

24/09/2018 09:40 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Địa ốc Bcons vừa chính thức khai trương và mở cửa căn hộ mẫu đón khách tham quan, trải nghiệm không gian sống và chất lượng dự án căn hộ Bcons - Suối Tiên.

Khai trương nhà mẫu căn hộ Bcons - Suối Tiên

Căn hộ Bcons - Suối Tiên từ 800 triệu đồng/căn.

Căn hộ mẫu được xây dựng ngay tại vị trí dự án tọa lạc, trên đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Căn hộ mẫu ra mắt lần này là 2 loại căn hộ điển hình có 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 50,4 - 57,8 m2.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất có quy mô rộng 5.875,2 m2 với chiều cao 20 tầng, với tổng số căn hộ là 653 căn.

Việc xây dựng nhà mẫu ngay dự án cũng là để giúp khách hàng có thể cảm nhận thực tế về không gian nơi dự án tọa lạc, cảm nhận về khoảng cách đường đi và có điều kiện quan sát khu vực cộng đồng, tiện ích xung quanh trước khi ra quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ.

Ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Bcons, chủ đầu tư dự án cho biết, với năng lực tích hợp các công đoạn trong xây dựng thành một thể thống nhất, Bcons đã vận dụng công nghệ quản lý tiên tiến nhất để theo dõi tiến trình xây dựng dự án.

Dự kiến giá bán các căn hộ Bcons - Suối Tiên từ 800 triệu đồng/căn. Đây là mức giá được đánh giá hấp dẫn tại khu vực ven khu Đông TP.HCM.

Gia Huy

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê