Cung - Cầu

Khai trương nhà mẫu Dự án Florence

08/08/2018 14:21 Bản để in

(ĐTCK) Chiều 7/8/2018, Công ty cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, thành viên của Phục Hưng Holdings khai trương nhà mẫu Dự án Florence tại 28 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khai trương nhà mẫu Dự án Florence

Đại diện Chủ đầu tư cắt băng khai trương căn hộ mẫu dự án Florence

Các căn hộ mẫu được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm, cảm nhận thực tế về sản phẩm với thiết kế theo phong cách kiến trúc Italia.

Florence Mỹ Đình được chính chủ đầu tư trực tiếp thi công với vai trò làm tổng thầu, đến nay, Florence đã thi công xong tầng 15.

Florence có nhiều loại căn hộ có diện tích từ 74,9 - 124,3 m2, gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ 81 m2 cũng đã được tối ưu không gian sống với 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Nội thất được chủ đầu tư lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như thiết bị điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa Hafele, thiết bị bếp Halefe, thiết bị vệ sinh Grohe, điều hòa Multi Gree…

Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất vào tháng 11 năm 2019. Dự án được Ngân hàng VPbank bảo lãnh và hỗ trợ tài chính.

Theo Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê