Cung - Cầu

Khang Điền ưu đãi thanh toán cho các căn hộ Jamila cuối cùng

16/03/2018 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 17/3, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) sẽ tổ chức sự kiện “Sở hữu Jamila – Rinh Honda Civic” tại GEM Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) nhằm tri ân những khách hàng sở hữu dự án Jamila. 

Khang Điền ưu đãi thanh toán cho các căn hộ Jamila cuối cùng

Những căn hộ cuối cùng của dự án với vị trí đẹp nhất sẽ được mở bán trong dịp này với chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Cụ thể, người mua chỉ cần thanh toán 45% giá trị hợp đồng, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 24 tháng đầu tiên. Phương thức thanh toán này giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng trong vòng 2 năm không chịu lãi suất tiền vay.

Người mua cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán 50% giá trị hợp đồng sau đó trả góp 1% giá trị hợp đồng trong vòng 45 tháng. Căn hộ có giá trị 2,1 tỷ đồng (bao gồm thuế VAT) thì người mua chỉ cần thanh toán 1,05 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ Jamila và thanh toán khoảng 23 triệu đồng/tháng trong vòng 45 tháng. Đối với khoảng tiền thanh toán trước hạn, khách hàng còn nhận ưu đãi lên đến 6%.

Tại sự kiện này, 68 giao dịch thành công đầu tiên sẽ được tặng vàng may mắn với tổng giá trị lên đến 601 chỉ vàng. Toàn bộ khách hàng đặt mua thành công đều được tham gia bốc thăm may mắn trúng Honda Civic trị giá hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, tất cả quan khách tham dự sự kiện đều có cơ hội sở hữu: Iphone X, máy giặt Toshiba cao cấp, máy lọc không khí Sharp, cùng lò nướng Sunhouse


Theo T,H

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê